Có 486 kết quả :

Ông Kim Jong Un trong chuyến thăm thành phố kiểu mẫu trên núi. (Ảnh: KCNA)

Ông Kim Jong Un tái xuất sau hơn 1 tháng

TPO - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vừa đến thăm một thành phố đang được xây dựng gần biên giới với Trung Quốc và đỉnh núi thiêng mà gia đình ông tôn kính, báo chí nước này đưa tin. Đây là lần đầu tiên ông xuất hiện sau hơn 1 tháng.
Robot đang dạy cho trẻ em trong một lớp học ở Triều Tiên. (Ảnh: Reuters)

Triều Tiên dùng robot dạy học cho trẻ em

TPO - Một robot giống như đồ chơi với khuôn mặt xanh và cờ Triều Tiên gắn ở ngực đi khắp phòng học trong một trường đại học ở Bình Nhưỡng. Đây là một trong những thiết bị được trình diễn để sử dụng cho việc hỗ trợ trẻ em học toán, âm nhạc và tiếng Anh.
Bức ảnh có người lính mặc trang phục màu xanh khiến cộng đồng mạng xôn xao. (Ảnh: KCNA)

Lính Triều Tiên mặc áo xanh gây xôn xao mạng xã hội

TPO - Một người lính Triều Tiên mặc trang phục bó sát màu xanh xuất hiện trong bức ảnh được báo chí chính thống nước này đăng tải đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Một số người gọi anh là “siêu anh hùng”, “Đội trưởng Triều Tiên” hay “người tên lửa”.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. (Ảnh: KCNA)

Ông Kim Jong Un kêu gọi cải thiện đời sống người dân

TPO - Trong bài phát biểu nhân lễ kỷ niệm thành lập đảng cầm quyền, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un thúc giục các quan chức nước này tập trung cải thiện đời sống cho người dân trong bối cảnh cả nước đang đối mặt với tình hình kinh tế “tồi tệ”, báo chí nước này cho biết.
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tham dự phiên họp toàn thể của đảng Lao động Triều Tiên ở Bình Nhưỡng. Ảnh: KCNA/Reuters

Chính quyền Biden 'bí mật tiếp cận Triều Tiên'

TP - Triều Tiên đã không phản ứng với các hoạt động ngoại giao hậu trường kể từ giữa tháng 2 của chính quyền Tổng thống Joe Biden, ngay cả khi phía Mỹ tiếp cận phái  bộ Bình Nhưỡng tại Liên Hợp Quốc, một quan chức cấp cao của chính quyền Mỹ tiết lộ với Reuters.