Hiệp Gà bất ngờ nhập viện

Hiệp Gà bất ngờ nhập viện
TPO - Hình ảnh nam diễn viên Hiệp Gà nằm trong bệnh viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Theo đó, diễn viên Hiệp Gà chia sẻ một số hình ảnh đang nằm trên giường bệnh, cắm ống truyền và cho biết đã nhập viện được một tuần nay. Hiệp Gà viết: “Một tuần tệ hại nhất đã qua. Cảm ơn bác sĩ và gia đình!".

Ngay lập tức, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời hỏi thăm vì không rõ Hiệp Gà nhập viện vì lý do gì. Trong khi đó, Hiệp Gà nhấn mạnh anh còn run tay nên chưa viết trả lời mọi người được.

Liên hệ với Hiệp Gà, nam diễn viên cho biết, vì có một số vấn đề về sức khoẻ nên anh phải nhập viện để điều trị. Hiệp Gà nói vui, vì nhập viện đúng những ngày giãn cách xã hội nên anh thấy đỡ lãng phí thời gian hơn.

“Tôi đã nằm viện được 1 tuần và cần điều trị thêm khoảng 10 ngày nữa. Hiện tại, sức khoẻ của tôi cơ bản đã ổn. Hôm nay, tôi đăng một số hình ảnh lên để trò chuyện cùng bạn bè, anh em cho đỡ buồn. Cảm ơn vì khán giả đã quan tâm, hỏi han và lo lắng cho sức khoẻ của tôi”- Hiệp Gà chia sẻ.

Hiệp Gà bất ngờ nhập viện ảnh 1  
Hiệp Gà bất ngờ nhập viện ảnh 2 Hình ảnh Hiệp Gà và một số người bạn trong bệnh viện. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tiết lộ, anh đã lên kế hoạch cho một số dự án, sản phẩm mới nhưng phải tạm dừng vì diễn biến dịch Covid-19. Ngoài ra, bộ phim “Tiền nhiều để làm gì?” với sự góp mặt của Hiệp Gà phải dừng chiếu rạp. Hiệp Gà hi vọng sớm trở lại màn ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.
Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.