Hiệp Gà bất ngờ nhập viện

Hiệp Gà bất ngờ nhập viện
TPO - Hình ảnh nam diễn viên Hiệp Gà nằm trong bệnh viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Theo đó, diễn viên Hiệp Gà chia sẻ một số hình ảnh đang nằm trên giường bệnh, cắm ống truyền và cho biết đã nhập viện được một tuần nay. Hiệp Gà viết: “Một tuần tệ hại nhất đã qua. Cảm ơn bác sĩ và gia đình!".

Ngay lập tức, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời hỏi thăm vì không rõ Hiệp Gà nhập viện vì lý do gì. Trong khi đó, Hiệp Gà nhấn mạnh anh còn run tay nên chưa viết trả lời mọi người được.

Liên hệ với Hiệp Gà, nam diễn viên cho biết, vì có một số vấn đề về sức khoẻ nên anh phải nhập viện để điều trị. Hiệp Gà nói vui, vì nhập viện đúng những ngày giãn cách xã hội nên anh thấy đỡ lãng phí thời gian hơn.

“Tôi đã nằm viện được 1 tuần và cần điều trị thêm khoảng 10 ngày nữa. Hiện tại, sức khoẻ của tôi cơ bản đã ổn. Hôm nay, tôi đăng một số hình ảnh lên để trò chuyện cùng bạn bè, anh em cho đỡ buồn. Cảm ơn vì khán giả đã quan tâm, hỏi han và lo lắng cho sức khoẻ của tôi”- Hiệp Gà chia sẻ.

Hiệp Gà bất ngờ nhập viện ảnh 1  
Hiệp Gà bất ngờ nhập viện ảnh 2 Hình ảnh Hiệp Gà và một số người bạn trong bệnh viện. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tiết lộ, anh đã lên kế hoạch cho một số dự án, sản phẩm mới nhưng phải tạm dừng vì diễn biến dịch Covid-19. Ngoài ra, bộ phim “Tiền nhiều để làm gì?” với sự góp mặt của Hiệp Gà phải dừng chiếu rạp. Hiệp Gà hi vọng sớm trở lại màn ảnh.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh vị trí dự kiến xây 2 đập dâng lớn trên sông Hồng
Cận cảnh vị trí dự kiến xây 2 đập dâng lớn trên sông Hồng
TPO - Vừa qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã nghiên cứu và đề nghị UBND TP. Hà Nội phối hợp đầu tư, xây dựng 2 đập dâng lớn trên sông Hồng góp phần xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường tại sông Nhuệ và sông Đáy. Hai đập dâng sẽ được xây dựng tại khu vực Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và tại khu vực cống Long Tửu, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.