Cao Thái Hà xin lỗi vì đăng clip hút thuốc lá trên trang cá nhân

Cao Thái Hà xin lỗi vì đăng clip hút thuốc lá trên trang cá nhân
TPO - Dư luận đang chia thành nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh việc Cao Thái Hà đăng clip hút thuốc lá trên trang cá nhân.

Cụ thể, trong tối ngày 20/4, Cao Thái Hà có đăng tải một clip cô đứng hút thuốc lá ở ban công nhà trên tính năng Story của trang cá nhân. Ngay lập tức, clip này của nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn và hội nhóm mạng xã hội. Trong đó, nhiều người chỉ trích nữ diễn viên có hành động thiếu tích cực và có thể làm ảnh hưởng tới cách suy nghĩ của giới trẻ.

Sau đó, Cao Thái Hà đã xóa đoạn clip trên và đăng tải một dòng trạng thái ngắn trên trang cá nhân, trong đó cô cho biết: “Sáng nay thức dậy thực sự rất hoang mang. Hôm qua là sinh nhật của tôi. Gần đây, tôi bị căng thẳng vì phim mới và công việc kinh doanh nên đã uống một ít bia, hút một điếu thuốc và đăng clip trên story mừng sinh nhật mình. Nếu như điều đó ảnh hưởng đến các bạn fan nhỏ và khán giả thì tôi thành thật xin lỗi".

Trên mạng xã hội, một bộ phận khán giả bày tỏ sự cảm thông và mong dư luận bớt khắt khe với Cao Thái Hà. Theo đó, họ viết: “Cao thái hà xinh đẹp dễ thương mà, chẳng qua là trong cuộc sống có những lúc căng thẳng quá nên cô ấy mới hút thuốc mọi người cũng không nên soi mói quá”; “Thấy bình thường mà, cô ấy đâu có hút ở nơi công cộng hay là nơi không được hút đâu, bớt xét nét lại cho họ dễ thở đi”; “Tôi thấy điều đó rất bình thường, có những lúc cần giảm căng thẳng, nghệ sĩ cũng là người bình thường, khán giả hãy bớt khắc khe lại đi, mọi người đang cướp đi cái quyền sống của họ.. nhìn các ngôi sao Hollywood...để cho nghệ sĩ họ được thở với mọi người à”,…

Cao Thái Hà xin lỗi vì đăng clip hút thuốc lá trên trang cá nhân ảnh 1 Cao Thái Hà.

Tuy nhiên, số khác lại thể hiện thái độ không đồng tình với hành động của nữ diễn viên, họ cho rằng: “Đời sống riêng tư thì không nói, đã là nghệ sĩ và đăng lên mạng thì nhất cử nhất động đều phải xem xét tính chất của nó. Như ông đăng cảnh ông hút thuốc, đập đá lên mạng thử xem mọi người cũng phản ứng như vậy vì nó gây tiêu cực đến trẻ nhỏ !”; “Tầm phào! Nghệ sĩ là người của công chúng, người thường gì ở đây. Khi hình ảnh của bản thân được nhiều người biết đến thì phải cố giữ cho nó thật đẹp. Mất tự do là mặt trái của sự nổi tiếng đấy. Nhìn ngôi sao Hollywood gì ở đây? Ngôi sao mà có một hành động nào bị người Mỹ gọi là thiếu văn hóa thì coi chừng tuột dốc không phanh”; “Cô ấy là người của công chúng thì cô ấy phải giữ hình tượng của mình chứ và cho giới trẻ noi theo”,…

Cao Thái Hà sinh năm 1990, là một diễn viên quen thuộc trên màn ảnh, gần đây cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi tham gia phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, “Bán chồng” và “Tiếng sét trong mưa”. Đặc biệt, trước khi gây xôn xao vì clip hút thuốc lá, Cao Thái Hà luôn được nhắc đến là một nữ diễn viên có lối sống sạch, không có scandal và thường xuyên đi làm từ thiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm