Heerenveen ra quyết định bất ngờ với Văn Hậu?

Văn Hậu sẽ tiếp tục tìm cơ hội tại Heereveen hay chấp nhận quay lại CLB Hà Nội?
Văn Hậu sẽ tiếp tục tìm cơ hội tại Heereveen hay chấp nhận quay lại CLB Hà Nội?
TPO - Văn Hậu có thể được Heerenveen gia hạn hợp đồng để tiếp tục giấc mơ châu Âu sau năm đầu tiên không thành công.

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng xấu tới tình hình bóng đá thế giới và Heerenveen cũng không ngoại lệ. Truyền thông Hà Lan cho hay, Heerenveen đã thay đổi chính sách chuyển nhượng nhằm giảm thiểu chi phí trong bối cảnh tài chính của đội trở nên khó khăn.

Theo chia sẻ của Giám đốc điều hành Gerry Hamstra, ở mùa giải tới Heerenveen sẽ hướng tới các thương vụ chuyển nhượng nhỏ. Đây chính là cơ hội đối với Văn Hậu, vốn sẽ hết hợp đồng với Heerenveen tháng 6 tới.

Từ khi đầu quân cho Heerenveen hồi tháng 9/2019, Văn Hậu chưa có cơ hội được ra sân ở giải VĐQG Hà Lan. Anh chỉ thi đấu vỏn vẹn 4 phút cuối trận trong chiến thắng 3-0 của Heerenveen trước Roda JC ở cúp Quốc gia Hà Lan. Anh sau đó được Heerenveen tạo điều kiện cho thi đấu với đội Jong Heerenveen ở giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị tại Hà Lan. Tuy nhiên sau khi dịch COVID-19 lan rộng, toàn bộ các giải đấu bóng đá Hà Lan đang phải hoãn lại.

Hôm nay là sinh nhật tròn 21 tuổi của Văn Hậu. Theo BLV Vũ Quang Huy, tuổi trẻ là lợi thế để Văn Hậu tiếp tục nuôi giấc mơ bóng đá châu Âu. BLV Vũ Quang Huy cho rằng nếu có cơ hội, Văn Hậu nên tiếp tục ở lại Heerenveen. Việc Văn Hậu ít được ra sân mặc dù vậy có thể sẽ là yếu tố khiến bầu Hiển phải cân nhắc cho dù Hà Nội luôn khẳng định sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ của mình phát triển sự nghiệp.

Trong trường hợp muốn gia hạn hợp đồng với Văn Hậu, Heerenveen sẽ phải sớm làm việc với CLB Hà Nội thời gian tới. Hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen trước đây có điều khoản cho phép đội bóng Hà Lan mua đứt anh. Tuy nhiên với thực tế đã diễn ra, khả năng này khá thấp. Không loại trừ việc Heerenveen có thể tiếp tục đề nghị CLB Hà Nội cho mượn Văn Hậu thêm 1 năm. 

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Đội SLNA gặp Thanh Hóa

Bóng đá xứ Nghệ trước ngưỡng đổi thay

TP - Là đội bóng giàu truyền thống ở V-League, SLNA nhiều năm gần đây bỗng sa sút, tụt hậu. Số phận đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay ra sao đang là câu chuyện khiến đông đảo các CĐV Nghệ An quan tâm, lo lắng.
Trợ lý Nguyễn Huy Hoàng lên thay HLV Ngô Quang Trường dẫn dắt SLNA. (ảnh Anh Tú)

Bóng đá xứ Nghệ trước ngưỡng đổi thay

TPO - Là đội bóng giàu truyền thống ở V-League, SLNA nhiều năm gần đây bỗng sa sút, tụt hậu. Số phận đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay ra sao đang là vấn đề khiến đông đảo các CĐV Nghệ An quan tâm, lo lắng.