Các ngôi sao Ngoại hạng Anh xét nghiệm SARS-CoV-2 trên ô tô

Ngoại hạng Anh chưa hẹn ngày trở lại.
Ngoại hạng Anh chưa hẹn ngày trở lại.
TPO - Theo truyền thông Anh, các ngôi sao của giải Ngoại hạng Anh phải xét nghiệm SARS-CoV-2 ngay trên ô tô để tránh rủi ro.

Anh là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng lớn nhất vì đại dịch COVID-19. Riêng giải Ngoại hạng Anh đã liên tục phải hoãn lại và hiện tại đang bị hoãn vô thời hạn. Vốn là giải đấu giàu có nhất thế giới, nên Ngoại hạng Anh chịu thiệt hại rất lớn khi bóng đá không thể diễn ra.

Trong bối cảnh đó, ban tổ chức và 20 CLB tham dự đã liên tục tổ chức họp trực tuyến để tìm giải pháp cứu mùa giải 2019-2020. Mới nhất, cả 20 CLB đều đồng ý họ sẽ hoàn thành mùa giải 2019-2020 bằng mọi giá, bất chấp thời gian bao lâu.

Bên cạnh đó, các CLB cũng bàn bạc phương án đưa cầu thủ trở lại tập luyện. Ngoại hạng Anh sẽ áp dụng các phương pháp giống như Đức, chỉ cho phép các cầu thủ tập luyện theo nhóm 5 người một.

Không những vậy, Ngoại hạng Anh sẽ xét nghiệm SARS-CoV-2 tất cả các cầu thủ khi mùa giải trở lại. Họ thậm chí sẽ xét nghiệm nhanh các cầu thủ ngay trên ô tô để hạn chế rủi ro.

Theo SunSports, Ngoại hạng Anh kỳ vọng có thể trở lại vào cuối tháng 6. Tuy vậy, họ sẵn sàng đợi thêm nếu tình hình chung không cho phép. Hiện tại, giải đấu này vẫn còn 9 vòng với tổng cộng 92 trận chưa đấu.

MỚI - NÓNG