Anh là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng lớn nhất vì đại dịch COVID-19. Riêng giải Ngoại hạng Anh đã liên tục phải hoãn lại và hiện tại đang bị hoãn vô thời hạn. Vốn là giải đấu giàu có nhất thế giới, nên Ngoại hạng Anh chịu thiệt hại rất lớn khi bóng đá không thể diễn ra.
Trong bối cảnh đó, ban tổ chức và 20 CLB tham dự đã liên tục tổ chức họp trực tuyến để tìm giải pháp cứu mùa giải 2019-2020. Mới nhất, cả 20 CLB đều đồng ý họ sẽ hoàn thành mùa giải 2019-2020 bằng mọi giá, bất chấp thời gian bao lâu.
Bên cạnh đó, các CLB cũng bàn bạc phương án đưa cầu thủ trở lại tập luyện. Ngoại hạng Anh sẽ áp dụng các phương pháp giống như Đức, chỉ cho phép các cầu thủ tập luyện theo nhóm 5 người một.
Không những vậy, Ngoại hạng Anh sẽ xét nghiệm SARS-CoV-2 tất cả các cầu thủ khi mùa giải trở lại. Họ thậm chí sẽ xét nghiệm nhanh các cầu thủ ngay trên ô tô để hạn chế rủi ro.
Theo SunSports, Ngoại hạng Anh kỳ vọng có thể trở lại vào cuối tháng 6. Tuy vậy, họ sẵn sàng đợi thêm nếu tình hình chung không cho phép. Hiện tại, giải đấu này vẫn còn 9 vòng với tổng cộng 92 trận chưa đấu.
Các ngôi sao Ngoại hạng Anh xét nghiệm SARS-CoV-2 trên ô tô
![]() |
Ngoại hạng Anh chưa hẹn ngày trở lại. |
TPO - Theo truyền thông Anh, các ngôi sao của giải Ngoại hạng Anh phải xét nghiệm SARS-CoV-2 ngay trên ô tô để tránh rủi ro.
MỚI - NÓNG

HLV tuyển U23 Thái Lan đánh giá Indonesia cao hơn Việt Nam
TPO - HLV Mano Polking của U23 Thái Lan khẳng định rằng ông muốn giành ngôi đầu bảng chỉ vì không muốn phải di chuyển để thi đấu trận bán kết chứ không hề có ý định tránh U23 Việt Nam. Bởi theo ông, Indonesia còn đáng ngại hơn.

Bản tin 8H: Bổ nhiệm lại Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc
TPO - Thủ tướng vừa ký quyết định bổ nhiệm lại ông Nông Quốc Tuấn giữ chức vụ Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc.

Hơn 30 công trình nước sạch 'đắp chiếu'
TP - Hơn 30 công trình nước sạch ở tỉnh Đắk Lắk đã ngưng hoạt động trong thời gian dài, trong đó có công trình được đầu tư gần 12 tỷ đồng.
Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp SEA Games 31 ngày 17/5: Thể thao Việt Nam sẽ cán mốc 100 HCV?
TPO - Ngày thi đấu 17/5 tại SEA Games 31, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục chờ vàng từ các môn thể thao thế mạnh như điền kinh, bơi, các môn võ, vật...Kết thúc ngày thi đấu hôm qua với 88 HCV, đoàn thể thao Việt Nam dự kiến cán mốc 100 HCV ở SEA Games 31 sau ngày tranh tài hôm nay.

Shin Tae-yong liên tưởng SEA Games với... World Cup
TPO - Shin Tae-yong đã thành công trong việc đưa U23 Indonesia vào bán kết SEA Games. Dù chỉ đứng thứ nhì bảng đấu nhưng theo ông, đây vẫn là một thành quả đáng ngợi khen, mang lại cho ông cảm giác tự hào mà chính ông thừa nhận là "sánh với cảm giác thắng ĐT Đức tại World Cup 2018".

Madam Pang thừa nhận đã ‘nhờ’ Campuchia giúp Thái Lan giành ngôi đầu
TPO - "Madam” Pang, trưởng đoàn U23 Thái Lan, thừa nhận rằng trước loạt trận cuối, bà đã gặp HLV Keisuke Honda để đề nghị U23 Campuchia thi đấu hết mình, qua đó giúp U23 Thái Lan có được ngôi đầu bảng B.

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 17/5
TPO - Trong ngày thi đấu hôm nay 17/5, thể thao Việt Nam tiếp tục tranh tài tìm những tấm HCV ở các môn thi đấu Olympic như điền kinh, bơi, bắn cung, bắn súng, cầu lông, đấu kiếm...

'Madam' Pang gặp nạn, chuẩn bị trở về Thái Lan điều trị
TPO - "Madam" Pang, trưởng đoàn các đội tuyển quốc gia Thái Lan, đã gặp một tai nạn khiến vùng mặt bị tổn thương. Nhiều khả năng nếu tình hình không tốt, bà sẽ được thu xếp trở về Thái Lan để chữa trị.

Báo Hàn Quốc ấn tượng với hành trình vòng bảng của U23 Việt Nam
TPO - Tờ Chosun vừa có những nhận xét về 4 trận vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 31 của U23 Việt Nam. Tựu trung, nhật báo thể thao uy tín của Hàn Quốc cho rằng thầy trò HLV Park Hang-seo đã để lại những ấn tượng ở hành trình đã qua.

Thái Lan giật ngôi đầu, tránh Việt Nam ở bán kết
TPO - Thái Lan trên chân đối thủ toàn diện, nhưng họ đã vấp phải một Lào rất quyết tâm. Vì thế, Thái Lan chỉ có thể thắng tối thiểu. Nhưng 3 điểm là vừa đủ để họ lấy ngôi đầu, qua đó tránh Việt Nam ở bán kết.

Video: Bùi Thị Nguyên đánh bại á quân Asiad, giành HCV 100m rào nữ
TPO - Trong lần đầu tham dự SEA Games, VĐV Bùi Thị Nguyên của điền kinh Quân Đội bất ngờ giành HCV 100m rào nữ, với thành tích 13 giây 51. Cô gái sinh 2001 đánh bại đối thủ cực mạnh là nhà đương kim vô địch SEA Games, á quân Asiad 2018 - Emilia NOVA (Indonesia) và đã thiết lập kỷ lục cá nhân cho chính mình.

Kiếm thủ Vũ Thành An và niềm vui nhân đôi
TPO - Chiều 16/5, trước trận chung kết nội dung đồng đội nam kiếm chém, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL kiếm thủ Vũ Thành An, người đã giành 6 HCV tại 4 kỳ SEA Games liên tiếp.