Có 205 kết quả :

Báo Trung Quốc nhận xét về vụ Quang Hải xuất ngoại: Dấu mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam

Báo Trung Quốc nhận xét về vụ Quang Hải xuất ngoại: Dấu mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam

TPO - Football News, nhật báo về bóng đá uy tín của Trung Quốc, vừa có bài nhận định về làn sóng các cầu thủ xuất ngoại của bóng đá Việt Nam. Họ cho rằng nếu các thương vụ thành công, đặc biệt là trường hợp của Quang Hải thì đây sẽ là một cột mốc lịch sử với bóng đá Việt Nam.
Văn Hậu trở lại, Indonesia ra tối hậu thư quyết ‘phục hận’

Văn Hậu trở lại, Indonesia ra tối hậu thư quyết ‘phục hận’

TPO - Truyền thông Indonesia vẫn đang liên tiếp tung những đòn tâm lý về phía đội tuyển Việt Nam trong suốt những ngày vừa qua. Gần đây nhất, Đoàn Văn Hậu rơi vào tầm công kích của Indonesia, hậu về số 1 đội tuyển Việt Nam mới chỉ trở lại tập trung cùng các đồng đội trên tuyển sau gần một năm dính chấn thương.
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Văn Hậu và nỗi lo của ông Park Hang Seo

TP - Chấn thương kéo dài khiến cho cơ hội tham dự các loạt trận cuối Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 của Đoàn Văn Hậu gần như bất khả thi. Sự bất ổn nơi hàng phòng ngự có thể khiến đội tuyển Việt Nam lâm vào thế khó.
Văn Hậu sẽ phải nghỉ tập luyện, thi đấu khoảng 3 tháng vì chấn thương sụn chêm. Ảnh: Anh Tú

Vì sao Văn Hậu tái phát chấn thương?

TP - Hậu vệ sinh năm 1999 sẽ phải nghỉ tập luyện và thi đấu khoảng 3 tháng sau khi bị tái phát chấn thương trong buổi tập mới đây của CLB Hà Nội. Khá nhiều câu hỏi đang được đặt ra với trường hợp của Văn Hậu và cả đồng đội của anh ở đội bóng thủ đô, trung vệ Đình Trọng.