Hành khách ngủ tại căn cứ quân sự vì máy bay gặp sự cố

Một chiếc máy bay của hãng hàng không United Airlines
Một chiếc máy bay của hãng hàng không United Airlines
TPO - Theo Foxnews hôm nay, 15/6, hãng hàng không United Airlines của Mỹ bị chỉ trích nặng nề sau khi đưa hành khách đến nghỉ tại một căn cứ quân sự ở Canada vì máy bay gặp sự cố.

Chuyến bay của hãng hàng không United Airlines bay từ Chicago tới London vào tối hôm 12/6 buộc phải hạ cánh ở Vịnh Goose, Newfoundland, Canada vì gặp sự cố kỹ thuật chưa được xác định. 

Hãng cho biết, do thiếu phòng khách sạn nên 176 hành khách đã phải qua đêm tại một căn cứ quân sự ở Vịnh Goose. Trong khi đó, phi hành đoàn gồm 3 phi công và 8 tiếp viên được nghỉ tại khách sạn.

Nhiều hành khách đã bày tỏ sự thất vọng của mình về chuyến bay và cách ứng phó với sự cố của hãng lên mạng xã hội Twitter.

United Airlines cho biết, một chiếc máy bay thay thế đã đưa các hành khách từ Vịnh Goose tới Newark, New Jersey, Mỹ vào thứ 7. Sau đó, một chiếc máy bay thứ 3 đã đưa hành khách tới London vào Chủ nhật.

Theo Wall Street Journal, hãng United Airlines không thể điều chuyến bay thay thế để đưa hành khách tới London ngay trong đêm thứ 6 bởi hãng đã sử dụng hết xuất hạ cánh tại sân bay Healthrow, London, Anh một trong số những sân bay đông nhất thế giới.

Phát ngôn viên Mary Ryan của United Airlines cho biết, trong email gửi tới hãng tin CMC News: “Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến khách hàng vì sự gián đoạn này, chúng tôi nhận thấy đây là một sự bất tiện đáng kể nên chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền vé cho quý khách kèm một khoản bồi thường”.

Theo Theo Foxnews
MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm