Hành khách ngộ độc, máy bay hạ cánh khẩn cấp

Máy bay Kuwait hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Anh. Ảnh: International Business Times.
Máy bay Kuwait hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Anh. Ảnh: International Business Times.
Chuyến bay KU118 xuất phát từ New York đến Kuwait đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Heathrow (Anh). Theo một nguồn tin, máy bay hạ cảnh khẩn vì có 6 hành khách bị ngộ độc trên máy bay.

Theo International Business Times, khoảng 8h hôm nay (27/8 theo giờ địa phương) một máy bay Boeing 777-200 của hãng hàng không Kuwait trên hành trình từ New York đến Kuwait, đã gửi tín hiệu khẩn cấp khi bay qua châu Âu.

Dữ liệu theo dõi chuyến bay cho thấy chiếc Boeing 777 đã chuyển hướng đến Anh và hạ cánh xuống sân bay Heathrow, London vào khoảng 9h10 (giờ địa phương).

Ban đầu, báo giới Anh nghi ngờ đây là một vụ khủng bố. Hôm qua 26/7, ít nhất 25 người thiệt mạng và hơn 200 người khác bị thương ở Kuwait sau khi một kẻ khủng bố đã đánh bom tự sát tại một giáo đường Hồi giáo dòng Shi'ite.

Phía cảnh sát cho biết: “Đó là tín hiệu cấp cứu khẩn cấp.” Theo The Independent, phát ngôn viên của sân bay Heathrow tiết lộ, máy bay kể trên phải hạ cảnh khẩn cấp do trên chuyến bay có hành khách bị bệnh. Một số nguồn tin khác cho biết có 6 hành khách bị ngộ độc thức ăn khi dùng bữa trên máy bay.

Hiện các hành khách đang được điều trị tại Anh, còn máy bay đã hạ cánh xuống thành phố Kuwait vào 15h25 theo giờ Việt Nam.

Theo Theo Tin Nhanh
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.