Hai ứng viên thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk

Toàn cảnh buổi thi tuyển chức danh Giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk
Toàn cảnh buổi thi tuyển chức danh Giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk
TPO - Ngày 27/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương. Ban tổ chức còn mời đại diện Bộ Công thương đến tham dự đợt thi tuyển này.

Có 2 ứng viên tham dự chức danh nói trên, gồm: ông Lưu Văn Khôi, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột; ông Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND huyện Krông Ana. Nhiệm vụ của những người này là bảo vệ đề án của mình, qua đó đưa ra các giải pháp “chinh phục” Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk nếu được làm Giám đốc Sở Công thương.

Hai ứng viên thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk ảnh 1Ông Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND huyện Krông Ana

Hội đồng thi tuyên tổ chức cho người dự tuyển bốc thăm ngẫu nhiêu thứ tự dự thi trình bày đề án; bốc thăm các thành viên trong Hội đồng thi tuyên đặt câu hỏi chất vấn cho mình mỗi người dự tuyển trả lời đủ 6 câu hỏi chất (trong đó có 5 thành viên tham gia nêu câu hỏi, đặt tình huống, giải pháp là các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cuối cùng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường nêu câu hỏi).

Sau khi các ứng viên bảo vệ xong đề án của mình, hội đồng thi tuyển họp đi đến thống nhất một số nội dung chấm thi; việc chấm điểm độc lập và được công bố ngay.

Hai ứng viên thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk ảnh 2Ông lưu Văn Khôi, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột

Kết quả, ông Lưu Văn Khôi, có số điểm trung bình 83,57 điểm; ông Võ Đại Huế, có số điểm trung bình 81,00 điểm.

Theo Ban tổ chức, sắp tới căn cứ vào kết quả thi tuyển hôm nay sẽ thực hiện các quy trình tiếp theo.

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.