Hai ứng viên thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk

Toàn cảnh buổi thi tuyển chức danh Giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk
Toàn cảnh buổi thi tuyển chức danh Giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk
TPO - Ngày 27/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương. Ban tổ chức còn mời đại diện Bộ Công thương đến tham dự đợt thi tuyển này.

Có 2 ứng viên tham dự chức danh nói trên, gồm: ông Lưu Văn Khôi, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột; ông Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND huyện Krông Ana. Nhiệm vụ của những người này là bảo vệ đề án của mình, qua đó đưa ra các giải pháp “chinh phục” Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk nếu được làm Giám đốc Sở Công thương.

Hai ứng viên thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk ảnh 1Ông Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND huyện Krông Ana

Hội đồng thi tuyên tổ chức cho người dự tuyển bốc thăm ngẫu nhiêu thứ tự dự thi trình bày đề án; bốc thăm các thành viên trong Hội đồng thi tuyên đặt câu hỏi chất vấn cho mình mỗi người dự tuyển trả lời đủ 6 câu hỏi chất (trong đó có 5 thành viên tham gia nêu câu hỏi, đặt tình huống, giải pháp là các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cuối cùng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường nêu câu hỏi).

Sau khi các ứng viên bảo vệ xong đề án của mình, hội đồng thi tuyển họp đi đến thống nhất một số nội dung chấm thi; việc chấm điểm độc lập và được công bố ngay.

Hai ứng viên thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk ảnh 2Ông lưu Văn Khôi, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột

Kết quả, ông Lưu Văn Khôi, có số điểm trung bình 83,57 điểm; ông Võ Đại Huế, có số điểm trung bình 81,00 điểm.

Theo Ban tổ chức, sắp tới căn cứ vào kết quả thi tuyển hôm nay sẽ thực hiện các quy trình tiếp theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

TPO - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 từ ngày 13-25/5/2022 với sự tham dự của hơn 40 kiều bào đến từ 17 quốc gia trên thế giới cùng nhiều phóng viên báo chí trong nước, phóng viên kiều bào.
Có 17 cơ quan liên quan đến bảo vệ trẻ em nhưng khi có chuyện, không ai phải chịu trách nhiệm

Có 17 cơ quan liên quan đến bảo vệ trẻ em nhưng khi có chuyện, không ai phải chịu trách nhiệm

TPO - Theo Cục trưởng Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) Đặng Hoa Nam, mỗi khi có vụ việc liên quan tới xâm hại trẻ em, mọi người đều nói có tới 17 cơ quan, tổ chức tham gia bảo vệ trẻ em sao nhưng mỗi cơ quan, tổ chức đều có trách nhiệm của mình nên mới có cảnh “công tranh, còn tội thì tránh”. Việc trẻ em đang hàng ngày đối mặt nhiều nguy cơ bị xâm hại trên môi trường mạng là điều đáng lo hiện nay.
Bình Định: Loạt cán bộ, cựu cán bộ bị đề xuất xử lý do 'biến' đất công thành đất tư

Bình Định: Loạt cán bộ, cựu cán bộ bị đề xuất xử lý do 'biến' đất công thành đất tư

TPO - Ngày 25/5, UBND huyện Vân Canh (Bình Định) cho biết, đã báo cáo để xin ý kiến Ban Thường vụ Huyện ủy về việc xử lý một số cán bộ, nguyên cán bộ liên quan đến việc giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) tại xã Canh Hòa không đúng quy định của Luật Đất đai.
[VIDEO] Nỗ lực dập lửa tại Công ty may ở Quảng Nam

[VIDEO] Nỗ lực dập lửa tại Công ty may ở Quảng Nam

TPO - Hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng nỗ lực dập tắt đám cháy tại Công ty may Woochang Việt Nam (cụm công nghiệp Trảng Nhật, xã Điện Thắng Trung, TX Điện Bàn, Quảng Nam). Hỏa hoạn xảy ra tại phân xưởng may của nhà máy và lan rộng khu vực xung quanh, đến 16 giờ hôm nay vẫn chưa được khống chế.