Hai ứng viên thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk

Toàn cảnh buổi thi tuyển chức danh Giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk
Toàn cảnh buổi thi tuyển chức danh Giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk
TPO - Ngày 27/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương. Ban tổ chức còn mời đại diện Bộ Công thương đến tham dự đợt thi tuyển này.

Có 2 ứng viên tham dự chức danh nói trên, gồm: ông Lưu Văn Khôi, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột; ông Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND huyện Krông Ana. Nhiệm vụ của những người này là bảo vệ đề án của mình, qua đó đưa ra các giải pháp “chinh phục” Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk nếu được làm Giám đốc Sở Công thương.

Hai ứng viên thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk ảnh 1 Ông Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND huyện Krông Ana

Hội đồng thi tuyên tổ chức cho người dự tuyển bốc thăm ngẫu nhiêu thứ tự dự thi trình bày đề án; bốc thăm các thành viên trong Hội đồng thi tuyên đặt câu hỏi chất vấn cho mình mỗi người dự tuyển trả lời đủ 6 câu hỏi chất (trong đó có 5 thành viên tham gia nêu câu hỏi, đặt tình huống, giải pháp là các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cuối cùng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường nêu câu hỏi).

Sau khi các ứng viên bảo vệ xong đề án của mình, hội đồng thi tuyển họp đi đến thống nhất một số nội dung chấm thi; việc chấm điểm độc lập và được công bố ngay.

Hai ứng viên thi tuyển chức danh giám đốc Sở Công thương Đắk Lắk ảnh 2 Ông lưu Văn Khôi, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột

Kết quả, ông Lưu Văn Khôi, có số điểm trung bình 83,57 điểm; ông Võ Đại Huế, có số điểm trung bình 81,00 điểm.

Theo Ban tổ chức, sắp tới căn cứ vào kết quả thi tuyển hôm nay sẽ thực hiện các quy trình tiếp theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ từ Nguyễn Xuân Trang bên hai cây si di sản trong đình - đền Hào Nam. Ảnh: Võ Hóa

Chuyện về cây di sản: Góp công, hiến đất vì cây

TP - Quá trình đô thị hóa, đất công bị lấn chiếm để làm nhà ở và cho các mục đích khác nên không gian sinh trưởng của các cây di sản bị thu hẹp. Để bảo tồn, gìn giữ giá trị tinh thần cho thế hệ mai sau, nhiều người đã bỏ công, hiến đất cho những đại lão mộc tiếp tục sinh tồn.
Hà Nội vẫn đang loay hoay trong việc cải tạo chung cư cũ. Ảnh: Như Ý

Cải tạo chung cư cũ Hà Nội: Bức thiết nhưng phải bền vững

TP - Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, KTS Đào Ngọc Nghiêm cho rằng, hiện nay, việc cải tạo chung cư cũ Hà Nội là rất bức thiết, nhưng quan trọng phải mang tính bền vững, đặc biệt phải giải quyết vấn đề quá tải hạ tầng, tránh trường hợp thành tích của nhiệm kỳ này trở thành gánh nặng cho nhiệm kỳ sau.
Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…
Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.