Hai sinh viên tạt axit “tình địch” do 'tình tay ba'

Công và Hoan bị các trinh sát bắt giữ đưa về trụ sở CAQ Cầu Giấy
Công và Hoan bị các trinh sát bắt giữ đưa về trụ sở CAQ Cầu Giấy
Các đối tượng tạt axit vào nam sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh đã bị CAQ Cầu Giấy, Hà Nội phát hiện, bắt giữ. Theo thông tin ban đầu, do níu kéo tình yêu không được, hai nam sinh viên đã rủ nhau đi trả thù "tình địch".

Liên quan đến vụ án sinh viên trường Đai học Sân khấu điện ảnh Lê Thanh Tùng (SN 1996) bị hai đối tượng tạt axit vào đêm 16/9, trong đêm 20 rạng sáng 21/9, Đội CSHS CAQ Cầu Giấy đã bắt giữ được hai đối tượng gây án. Ngay trong sáng cùng ngày, cả hai đã bị các trinh sát của Đội CSHS di lý từ nơi ẩn nấp về trụ sở CAQ Cầu Giấy để phục vụ quá trình điều tra.

Đúng 14h20 phút chiều nay 21/9, chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi lao vút vào sân trụ sở CAQ Cầu Giấy. Áp giải hai đối tượng là hai trinh sát. Ngay sau đó, cả hai đối tượng đã bị đưa vào phòng xét hỏi.

Tại đây, hai đối tượng khai nhận là Nguyễn Thành Công (SN 1993) quê quán ở Lào Cai và Lương Văn Hoan (SN 1993) quê quán ở Nam Định. Công và Hoan hiện đang là sinh viên của một trường đại học trên Hà Nội.

Theo khai nhận ban đầu, vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn giữ Công và nạn nhân Tùng. Công khai, đã yêu người bạn gái của mình được 5 năm. Hiện bạn gái đang học tại một trường đại học trên Hà Nội.

Trong tháng 8, Công phát hiện ra mối quan hệ của bạn gái mình với Lê Thanh Tùng. Can ngăn bạn gái nhiều lần không được, Công đã khủng bố điện thoại với anh Tùng, ngăn cấm không được yêu đương với bạn gái của mình.

Không níu kéo được tình cảm của người bạn gái, nghĩ tất cả nguyên nhân đổ vỡ của tình yêu của mình là do anh Tùng, Công đã lên kế hoạch gây án, nhằm dạy cho anh Tùng một bài học nhớ đời. Công lên phố mua 50 nghìn đồng tiền axit và rủ bạn học cùng lớp của mình là Hoan cùng đi gây án.

Đêm 16/9, cả hai điều khiển xe máy xuống khu vực Văn Công, Mai Dịch và gọi điện giả làm người đưa hàng giao cho anh Tùng. Khi đã dụ được anh Tùng ra đầu ngõ, cả hai hất ca axit vào người anh Tùng rồi bỏ chạy.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử
TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 16/4: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong; Hai đối tượng vứt 12.000 viên ma túy rồi bỏ trốn qua biên giới; Người đàn ông nước ngoài trình báo mất trộm tài sản hơn 14 nghìn USD; Trục xuất 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần…