Có 225 kết quả :

Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov - Ảnh: TASS

Tàu sân bay duy nhất của Nga bốc cháy

TPO - Truyền thông địa phương đưa tin một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trên tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của Hải Quân Nga khi chiến hạm này đang đậu tại bến cảng của nhà máy Zvezdochka ở Murmansk, theo thông báo của dịch vụ khẩn cấp.
Peter Đại đế - 'Pháo đài trên biển' của Nga

Peter Đại đế - 'Pháo đài trên biển' của Nga

Tuần dương hạm Peter Đại đế là một trong 4 tàu thuộc Đề án 1144 Orlan (còn gọi là Kirov) được Liên Xô thiết kế vào thập niên 1970. Đây là những tàu chiến mặt nước có kích thước và lượng giãn nước lớn nhất thế giới hiện nay. Với chiều dài 252 m và giãn nước 28.000 tấn, tuần dương hạm Peter Đại đế chỉ thua kém các loại tàu sân bay hạng nặng.
Tàu tên lửa Veliky Ustyug của hải quân Nga xuất phát từ cơ sở hải quân Nga ở Tartus, Syria, để tuần tra ở phía đông Địa Trung Hải, ngày 26 tháng 9 năm 2019. Associated Press

Quân đội Nga và Sudan bàn thành lập căn cứ hải quân Nga ở Sudan

TPO - Căn cứ hậu cần hải quân được thiết kế để tiến hành sửa chữa, bổ sung vật tư và là nơi thủy thủ đoàn của các tàu hải quân Nga nghỉ ngơi. Theo tài liệu, nhân viên của cơ sở hải quân này không được vượt quá 300 người. Tài liệu quy định, không quá 4 tàu hải quân Nga có thể ở lại căn cứ hải quân cùng một lúc.