Có 140 kết quả :

Những mùa Tết tha hương của 'Nữ hoàng nhạc Rock'

Những mùa Tết tha hương của 'Nữ hoàng nhạc Rock'

TP - “Nữ hoàng nhạc Rock” thập niên 90, thế kỷ 20, đã trở về Việt Nam sinh sống và tiếp tục sự nghiệp ca hát. Sau nhiều năm bôn ba xứ người, đi qua những mùa Tết một mình, Ngọc Ánh quyết định hồi hương. Mấy năm trở lại đây, chị cố gắng hạn chế “sô” vào dịp Tết, để hưởng không khí đoàn viên, sum họp bên cha mẹ già và con cái.
Đồng Lan trình diễn tại Montreal- Canada đầu tháng 11 Ảnh: Tâm Lan Trương

Đồng Lan: Không theo đuổi hào quang bong bóng

TP - Dù đã có chỗ đứng riêng trong làng nhạc, Đồng Lan vẫn quyết tâm du học 3 năm ở Pháp để “thử thách chính mình để làm ra những thứ hay ho hơn” trong âm nhạc. Vừa “định cư” ở Paris, Lan liên tục nhận được những lời mời bay show phục vụ khán giả Việt kiều. Album bolero-jazz của cô vừa có buổi ra mắt tại Mỹ.
Một góc chợ Chim.

Ký sự World Cup: Muôn nẻo mưu sinh xứ người

TP - Tôi đã được nghe kể về nhiều trường hợp ở Moscow, sau dăm năm làm ăn, không trụ được phải bỏ về. Công việc khó khăn, quy định ngặt nghèo của chính quyền sở tại, nạn “đầu đen”, nhớ nhà… có vô vàn nguyên nhân khiến lao động sang Nga bỏ về. Rồi chỉ trở lại Nga vì không kiếm được một công việc ổn định, cho thu nhập đảm bảo cuộc sống ở Việt Nam.
Tóc Tiên gặt hái nhiều thành công hơn tại quê hương.

Ðiểm hẹn trở về của những nghệ sĩ hải ngoại

TP - TPHCM không chỉ là vùng đất nuôi dưỡng cho những nghệ sĩ trong nước, mà với các nghệ sĩ hải ngoại đây cũng là nơi chốn đi về, lập nghiệp và được công chúng tôn vinh lần nữa trên chính quê hương của mình. Trong góc sâu thẳm của mỗi người nghệ sĩ hải ngoại, TPHCM không chỉ là quê hương mà còn là điểm hẹn tuyệt vời để hoạt động nghệ thuật.