Hơn 20 năm giấu kín, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột?

Hơn 20 năm giấu kín, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột?
Theo chia sẻ từ fanpage chính thức của nữ ca sĩ Phi Nhung, con gái cô đã tốt nghiệp Đại học tại Mỹ và từng xuất hiện trong 1 MV khá nổi tiếng của cô.

Chiều 8/4/2017, trên fanpage chính thức của Phi Nhung bất ngờ đăng tải một status khá dài về một cô gái khá lạ mặt được cho là con gái ruột của nữ ca sĩ.

Theo nội dung chia sẻ, cô gái này chính là con gái Phi Nhung, tên Wendy, vừa tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tai Mỹ. Sang năm, Wendy sẽ chính thức trở thành thạc sĩ Y khoa.

Phi Nhung cũng cho hay, những năm vừa qua cô không kết hôn vì không muốn chia sẻ tình cảm dành cho con gái:

Hơn 20 năm giấu kín, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột? ảnh 1 Dòng chia sẻ của Phi Nhung về con gái Wendy.

"Cả nhà ơi, đây là hình ảnh chị mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải đi kiếm tiền nuôi con ăn học.

Và em bé của Chiếc áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, bây giờ đã là Thủ khoa, một cô y tá giỏi giang giúp đỡ người bệnh, người già ... Và năm sau con sẽ chính thức lấy được bằng Thạc sỹ.

Mẹ tin con sẽ là một cô y tá hiền dịu, thông minh để về giúp đỡ cho những người Việt Nam mình.

Nhiều lúc con hỏi mẹ sao mẹ không lấy chồng? Vì mẹ muốn ở vậy nuôi con ăn học ra trường, vì mẹ không thể chia sẻ tình cảm cho ai được, mẹ đã dành hết tình cảm cho con và các em của con ở Việt Nam".

Hơn 20 năm giấu kín, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột? ảnh 2

Bức ảnh Wendy trong buổi lễ Tốt nghiệp.

Hơn 20 năm giấu kín, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột? ảnh 3

Nhiều người nhận xét Wendy và Phi Nhung có khá nhiều nét giống nhau.

Nữ ca sĩ thừa nhận đã giấu kín cô con gái này suốt 20 năm qua vì nguyện vọng của con gái cô là "muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường":

"Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ".

Phi Nhung cho hay, tuy phải giấu kín thân phận của mình nhưng Wendy hết lòng ủng hộ mẹ trong việc nhận nuôi gần 20 đứa trẻ:

"Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ, và xem là các em của con.

Wendy, suốt đời này mẹ mang ơn con đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ, để mẹ có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay".

Nữ ca sĩ cũng cho hay, Wendy từng xuất hiện trong MV Chiếc áo xanh của Phi Nhung với vai trò 1 ca sĩ nhí:

"Nếu khán giả yêu mến bài hát Chiếc áo xanh thì sẽ hiểu bài hát đó tái hiện cuộc đời của Phi Nhung hồi nhỏ qua diễn xuất của chính con gái Phi Nhung".

Chia sẻ của Phi Nhung ngay lập tức gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ. Kèm theo những dòng chia sẻ về cô con gái Wendy, Phi Nhung cũng đăng tải một số bức ảnh khá hạnh phúc của 2 mẹ con.

Thông qua những bức ảnh được chia sẻ, nhiều người nhận xét Wendy và Phi Nhung có khá nhiều nét giống nhau trên gương mặt. Rất nhiều người gửi lời chúc mừng tới Phi Nhung vì đã có thể "nói ra cho nhẹ lòng".

Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG