Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về nước chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội

TPO - Nam danh ca cùng vợ rạng rỡ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) sau chuyến bay dài từ Mỹ về để chuẩn bị cho liveshow Chế Linh tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình vào gày 28/10 tới đây.
Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về nước chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội ảnh 1 Mới đây, danh ca hải ngoại Chế Linh đã về Việt Nam cùng vợ để chuẩn bị cho liveshow của ông.
Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về nước chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội ảnh 2 Lần này, nam danh ca và vợ đã về nước khá sớm nhằm chuẩn bị tốt nhất vè sức khoẻ, và tiến hành tập luyện sớm cho liveshow.
Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về nước chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội ảnh 3 Gặp danh ca tại sân bay, rất nhiều khán giả ngỡ ngàng khi thấy dù ở tuổi 75 nhưng danh ca vô cùng trẻ trung, phong độ.
Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về nước chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội ảnh 4 Các fans của danh ca đã chờ đón ông từ rất sớm và hộ tống ông về Sài Gòn nghỉ ngơi trước khi bay ra Hà Nội. 
Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về nước chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội ảnh 5 Sau khi tới Sài Gòn, nam danh ca sẽ bay ra Hà Nội sớm để chuẩn bị tập luyện cho liveshow.
Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về nước chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội ảnh 6 Sau gần 3 năm mới thực hiện liveshow tại Hà Nội, và tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Mỹ Đình, Chế Linh cho biết, ông rất hồi hộp đón đợi sự cổ vũ của khán giả.
Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về nước chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội ảnh 7 Gần 3 năm chưa trỏ lại, với danh ca đó là thời gian đủ dài để ông nhớ mong và nóng lòng gặp lại Hà Nội. 
Chế Linh rạng rỡ cùng vợ về nước chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội ảnh 8 Xuất hiện bên cạnh chồng, bà Vương Nga cũng nổi bật với vẻ đẹp mặn mà và đằm thắm.

Photo: Thanh Phát

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.