Có 100 kết quả :

'Nhạn trắng Gò Công': Phía sau hào quang

'Nhạn trắng Gò Công': Phía sau hào quang

TP - Người đặt biệt danh “Nhạn trắng Gò Công” cho danh ca Phương Dung chính là ký giả, thi sĩ Kiên Giang (Hà Huy Hà). Biệt danh ấy đã gắn bó với tượng đài bolero trong suốt chặng đường ca hát vinh quang xen lẫn đoạn trường. Hai năm nay, Phương Dung gần như không đi hát, bà muốn dừng lại, chỉ nhận lời làm giám khảo gameshow ca nhạc.
Danh ca Mạnh Quỳnh: Không hối tiếc vì mang kiếp cầm ca…

Danh ca Mạnh Quỳnh: Không hối tiếc vì mang kiếp cầm ca…

TP - Trong buổi biểu diễn đầu tiên, sau khi Phi Nhung ra đi, khán giả lặng người chứng kiến Mạnh Quỳnh không kiềm chế được nước mắt ngay trên sân khấu. Gần một tháng sau, anh giãi bày: “Tôi cũng không hiểu sao có lúc lại mềm yếu như thế. Có lẽ sự ra đi của Phi Nhung khiến tôi không kiểm soát được cảm xúc của mình”. Mạnh Quỳnh thừa nhận, cái chết của Phi Nhung là cú sốc quá lớn với anh.
Danh ca cũng khóc?!

Danh ca cũng khóc?!

TP - Gần đây, một chương trình truyền hình đến thăm nhà Ngọc Sơn, đáp ứng sự tò mò của khán giả về một tính cách lạ của nhạc Việt. Sau một tuần lên YouTube, số có Ngọc Sơn đạt tới hơn 1,3 triệu lượt xem.
Tuấn Ngọc (bìa phải) quả là “riêng một góc trời” so với với ba nam ca sĩ chung chương trình. Ảnh: Trần Hiệp.

Tuấn Ngọc và những danh ca của... ngày mai

TP - Ngoài việc gọi Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương là ba nam ca sĩ hay nhất miền Bắc, Tuấn Ngọc còn coi họ là những giọng ca của hôm nay và ngày mai. Chả gì ông cũng bước sang tuổi 70. Cả bốn ca sĩ vừa chung show Danh ca Việt Nam. Thoạt nghe cái tên này, không khỏi giật mình, liệu có bị quá không?