Nam Em thu âm ca khúc nhạc xuân với ca sĩ Mạnh Quỳnh

TPO - Ca sĩ Mạnh Quỳnh đã cùng Top 8 Miss Earth Nam Em thu âm ca khúc kinh điển “Cánh thiệp đầu xuân” của nhạc sĩ Minh Kỳ- Lê Dinh để tặng khán giả nhân dịp mừng xuân 2017.
Nam Em thu âm ca khúc nhạc xuân với ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 1

Nam Em rất mến mộ và yêu thích giọng ca của ca sĩ Mạnh Quỳnh, và trong một dịp hội ngộ cô cũng hào hứng nhận Mạnh Quỳnh là “bố nuôi”.

Nam Em thu âm ca khúc nhạc xuân với ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 2

Mặc dù là ca sĩ trẻ và vẫn đang học tập nhiều nhưng Nam Em đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng công chúng. Single đầu tay mang tên “Tết sang” luôn nhận được phản ứng tích cực và trở thành bản nhạc xuân được yêu thích cho tới tận mùa tết 2017.

Nam Em thu âm ca khúc nhạc xuân với ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 3

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của danh ca nhạc trữ tình hàng đầu hải ngoại (thế hệ thứ hai) Mạnh Quỳnh kết hợp cùng người đẹp, ca sĩ trẻ Nam Em. 

Nam Em thu âm ca khúc nhạc xuân với ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 4

Tháng 11 vừa qua, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã chính thức nhận “đỡ đầu” Nam Em trong các dự án âm nhạc. Mạnh Quỳnh cho biết Nam Em có chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng và có nội lực, nếu biết phát huy sẽ thành công.

Nam Em thu âm ca khúc nhạc xuân với ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 5

Bận rộn mới một năm bất ngờ với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 và 2 bộ phim cuối năm nên Nam Em đành tạm gác lại hành trình chinh phục âm nhạc, single này ra mắt như lời cảm ơn chân thành của Nam Em vì những gì khán giả đã yêu thương cô suốt thời gian qua.

Nam Em thu âm ca khúc nhạc xuân với ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 6

“Cánh thiệp đầu xuân” là một trong những bản nhạc xuân bất hủ. Mạnh Quỳnh quyết định thu âm ca khúc này và làm mới bản phối với giai điệu tươi vui hơn. 

Nam Em thu âm ca khúc nhạc xuân với ca sĩ Mạnh Quỳnh ảnh 7

Ngày 14/01 tới đây, Mạnh Quỳnh và Nam Em cũng sẽ chính thức trình diễn ca khúc này đến khán giả phòng trà với việc Nam Em trở thành khách mời cho đêm nhạc Mạnh Quỳnh tại Phòng trà Đồng Dao.

Nghe ca khúc ‘Cánh thiệp đầu xuân’ của Nam Em và Mạnh Quỳnh:

Ảnh: Nhân Phan

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.