Chế Linh làm liveshow vinh danh các sáng tác của chính mình

Danh ca Chế Linh.
Danh ca Chế Linh.
TPO - Vào 20h ngày 23-24/6/2017, lần đầu tiên tại Cung văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội sẽ có đêm nhạc vinh danh những nhạc phẩm của Tú Nhi, bút danh khi viết nhạc của danh ca Chế Linh.

Đây cũng là lần đầu tiên Chế Linh thực hiện đêm diễn tại Cung hữu nghị Việt Xô.

Chế Linh chia sẻ: “Mỗi lần trở lại Hà Nội, tôi đều vô cùng phấn khích bởi ở nơi đây tôi được thương yêu vô cùng, khán giả luôn đến với tôi không còn một chỗ trống. Lần này, tôi được làm một việc mà cuộc đời tôi rất mơ ước, đó chính là được hát những sáng tác của chính mình, Chế Linh vinh danh nhạc phẩm của Tú Nhi, thì còn gì hạnh phúc hơn nữa".

Thực tế, từ trước tới nay, không phải người hâm mộ nào cũng biết, khi ở vai trò sang tác, Chế Linh sử dụng bút danh là Tú Nhi. Các sáng của Tú Nhi lừng lẫy không kém gì tên tuổi của danh ca Chế Linh, và đã đem lại thành công cho rất nhiều nghệ sĩ khác.

Chế Linh làm liveshow vinh danh các sáng tác của chính mình ảnh 1 Chế Linh với những sáng tác nổi danh như: Mai nếu mình xa nhau, Nếu chúng mình cách trở, Đêm buồn tỉnh lẻ, Đoạn buồn đêm mưa, Xin làm người xa lạ...
Những sáng tác nổi danh như: Mai nếu mình xa nhau, Nếu chúng mình cách trở, Đêm buồn tỉnh lẻ, Đoạn buồn đêm mưa, Xin làm người xa lạ... là những sáng tác mà fan của bolero không thể không biết. Rất nhiều thế hệ ca sĩ đã hát và thành công với những sáng tác này. 

Chế Linh chia sẻ, trong 2 đêm liveshow này, lần đầu tiên ông sẽ kể “tất tần tật” những bí mật phía sau từng ca khúc mà ông thể hiện. Cũng bởi những lý do đặc biệt đó, “Vàng son một thuở” đã đặc biệt mời nghệ sĩ độc huyền cầm nổi tiếng trên các sân khấu lớn của hải ngoại là nghê sĩ Phạm Đức Thành từ Mỹ về Việt Nam cùng biểu diễn.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, người phụ nữ mà Chế Linh coi là “tâm giao” sẽ lại sát cánh cùng ông kể chuyện âm nhạc.

Hơn 20 ca khúc tiêu biểu trong kho sáng tác đồ sộ của Chế Linh sẽ được “kể” cho công chúng nghe một cách trọn vẹn, sâu sắc nhất trong chương trình lần này. 

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm