Con gái Chế Linh - bạn chơi cầu lông của Đàm Vĩnh Hưng

Lệ Thi trên sân khấu 'Trời sinh một cặp'.
Lệ Thi trên sân khấu 'Trời sinh một cặp'.
TPO - "Thật ra với thời đại thông tin đại chúng rộng rãi như hiện nay, ông cũng thừa biết tôi làm gì và ở đâu. Nhưng với tôi, gặp hay không cũng không còn quan trọng nữa" - Lệ Thi tâm sự.

Sau tập đầu tiên của Trời sinh một cặp phát sóng lúc 21h thứ Bảy trên kênh VTV3, Lệ Thi - con gái Chế Linh với tâm sự về cha đã trở thành gương mặt “gây bão” mạng xã hội, tạo nên nhiều tranh cãi nhất tập 1.

Lệ Thi là một trong số 14 người con của danh ca Chế Linh. Hiện công việc chính của cô là lồng tiếng và cũng đã làm được 7-8 năm nay.  Khi vừa tốt nghiệp trường thanh nhạc thì cô lập gia đình. Ông xã không thích Lệ Thi theo nghệ thuật, muốn học bất cứ thứ gì về nghệ thuật anh ấy đều đồng ý nhưng theo nghề lâu dài thì không. 
Tuy nhiên với đam mê nghệ thuật thôi thúc, cô đã quyết tâm thuyết phục chồng cho mình quay lại với nghề. Khi Lệ Thi bộc bạch với chồng thì không được sự chấp thuận và hai người chia tay.
Con gái Chế Linh - bạn chơi cầu lông của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1 Lệ Thi cho biết cô cảm thấy không cần thiết phải gặp lại Chế Linh.
Lệ Thi tâm sự: "Tuổi thơ tôi chỉ thấy cha được vài lần, vì ông xa gia đình lúc tôi mới lên 10 còn đứa em út mới vừa lên 5. Mẹ tôi, mẹ của anh Chế Phong và bà ngoại, 3 người phụ nữ nuôi đến 8 đứa con. Cha tôi đi biền biệt mấy mươi năm từ những năm 80, từ đó đến nay mẹ tôi chỉ nhận được tin tức từ ông một lần thôi. Mẹ là một người rất vĩ đại, cái tên Lệ Thi mẹ đặt cho tôi cũng đã quá đẹp rồi nên tôi không cần phải lấy thêm tên của ai đặt cạnh cả".

Sau khi xuất hiện công khai trên truyền hình với bật mí là con gái của Chế Linh, Lệ Thi cho biết cô cũng không hề có mong muốn qua đó mà được đoàn tụ với cha mình. "Thật ra với thời đại thông tin đại chúng rộng rãi như hiện nay, ông cũng thừa biết tôi làm gì và ở đâu. Nhưng với tôi, gặp hay không cũng không còn quan trọng nữa. Khi còn thơ bé cần được chăm sóc, dạy dỗ, cần nhất vòng tay của cha thì lại không có. Đến bây giờ khi tôi đã lớn, có đủ khả năng để lo cho cuộc sống, cho gia đình nhỏ và mẹ của mình thì tôi nghĩ không cần thiết phải gặp làm gì nữa" - cô chia sẻ.

Lệ Thi chi biết gia đình cô rất yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Trong nhà có Chế Phong, Chế Phi và Chế Kha cũng có khiếu nghệ thuật và theo nghề ca hát. Còn Lệ Thi tuy có đam mê nhưng không dám đi hát. Vì cô quan niệm rằng, khi bước lên sân khấu và đứng trước khán giả để hát như một ca sĩ chuyên nghiệp thì mình phải chắc chắn hát thật xuất sắc chứ không thể hát cho vui được.

Khi biết mình về team ca sĩ Vũ Hà trong Trời sinh một cặp, Lệ Thi rất lo lắng, vì sở trường của cô là ca nhạc trữ tình còn Vũ Hà lại hát một dòng nhạc trái ngược hoàn toàn. Thế nhưng đến lúc được làm việc chung thì Lệ Thi cảm thấy mình rất may mắn vì Vũ Hà rất nhanh nhạy và tận tâm chỉ dạy cho cô.

Lệ Thi còn tiết lộ cô là bạn chơi cầu lông với huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng. Vì hai người có cách chơi thể thao “máu lửa” như nhau nên gần như mỗi lần gặp nhau thì đều bắt cặp đánh chung. Tuy nhiên, Lệ Thi cho biết lâu lâu hai người mới gặp nhau nên cũng không thể có chuyện Đàm Vĩnh Hưng thiên vị cho cô.

Lệ Thi cho biết cô không dám mơ đến việc vào sâu trong chương trình 'Trời sinh một cặp', nhưng nếu được tiến sâu thì cô muốn thay đổi hình ảnh liên tục chứ không muốn đóng khung ở một hình tượng nào. "Tôi không muốn nghĩ xa quá dù đi hát cũng là một ước mơ của tôi từ lâu. Trước hết, tôi chỉ muốn thực hiện tốt niềm đam mê của mình. Được một lần đứng trên sân khấu đã là quá hạnh phúc với tôi rồi" - cô tâm sự.

MỚI - NÓNG