Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ từ hải ngoại về hát Tết Vạn lộc

Tết Vạn lộc ghi hình làm đĩa hài tết
Tết Vạn lộc ghi hình làm đĩa hài tết
TPO - Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung là một trong những khách mời của chương trình ghi hình Tết Vạn lộc “Sau cánh màn nhung”.

Chương trình ghi hình tối 14/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Ngay mở màn, đạo diễn Nguyễn Công Vượng (Vượng Râu) đã trình làng tiết mục khủng. Khi tấm màn nhung mở ra nghệ sĩ Chu Bảo Quế và NSND Thuý Hường đã cùng nhau hát làn điệu quan họ cổ “Giầu cay vôi nồng”, “Mời nước, Mời trầu” cùng với 20 diễn viên múa và hơn 40 diễn viên mang trầu đi mời khán giả.

Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ từ hải ngoại về hát Tết Vạn lộc ảnh 1

Thảo Vân dẫn dắt chương trình kỷ niệm 15 năm Nụ cười vàng

Lấy chủ đề của chương trình là “Sau cánh màn nhung” đạo diễn Nguyễn Công Vượng muốn dùng âm nhạc, lời ca tiếng hát để kể về câu chuyện hậu trường của nghệ sĩ, bên cạnh hào quang là cay đắng.

Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ từ hải ngoại về hát Tết Vạn lộc ảnh 2

 Đưa quan họ vào Tết Vạn lộc

Dương Hồng Loan được mời hát bởi trước khi trở thành một giọng hát được mến mộ, cô đã từng nhận số tiền thù lao chỉ vài chục ngàn đồng, hát đám cưới, quán ăn, quán nhậu. Phương Mỹ Chi là giọng ca nhỏ tuổi nhất ở Tết Vạn Lộc, cô gái nhỏ cũng từng gặp nhiều khó khăn khi nổi tiếng quá sớm bởi giọng ca trời phú, nhưng dần vượt qua để trưởng thành từng ngày.

Trong dàn khách mời này đáng kể tới Nguyễn Hồng Nhung, lần đầu về Việt Nam sau 15 năm xa quê với “Kiếp nào cho nhau”. Cô cũng mang tới những tâm tình của nghệ sĩ, khi yêu thương của khán giả là một trong những động lực, thậm chí nhiều khi còn là cứu cánh với nghệ sĩ. Khi vừa chạm tới thành công, Nguyễn Hồng Nhung vướng scandal và phải chọn cách xa quê hương.

Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ từ hải ngoại về hát Tết Vạn lộc ảnh 3

Nguyễn Hồng Nhung trở lại sân khấu

Theo mạch chủ đề về đời nghệ sĩ sau tấm màn nhung, nên cách chọn bài hát cũng trong mạch cảm xúc ấy. Hương Lan hát “Phận tơ tằm” như trút hết gan ruột của ca sĩ gắn bó với nghề 58 năm.

Đạo diễn năm nay đưa quan họ vào Tết Vạn Lộc. NSND Thuý Hường và tài năng trẻ Thuý Hằng. Năm 2020 Thuý Hằng tiết lộ sẽ cùng người thầy-NSND Thúy Hường- tổ chức liveshow để gìn giữ vốn văn hóa truyền thống.

Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ từ hải ngoại về hát Tết Vạn lộc ảnh 4

Công Vượng giả gái trong tiểu phẩm hài

Bên cạnh phần âm nhạc, đạo diễn chương trình đưa vào các tiểu phẩm. Tiểu phẩm “Thầy già con hát trẻ” do nghệ sĩ Chu Bảo Quế viết kịch bản, Vượng Râu vừa đạo diễn vừa làm diễn viên nên khá chủ động tiết chế các mảng hài. Hai diễn viên chính (Vượng Râu và Xuân Nghĩa) đều giả gái một cách ngọt ngào trong tiểu phẩm có hài, có bi.

Chương trình còn loạt khách mời như danh hài Thúy Nga, ca sĩ Phi Nhung, Tuấn Vũ.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.