Hai ngày nữa, Tiền Phong số đặc biệt ra mắt

Hai ngày nữa, Tiền Phong số đặc biệt ra mắt
TP - Những ai yêu âm nhạc từ thập kỷ 80 của thế kỷ trước chắc chắn sẽ yêu những ca khúc giàu triết lý nhưng cũng rất đời thường của nhạc sĩ Trần Tiến. Nhạc sĩ kiêm ca sĩ du ca đồng nội này hút hồn fans âm nhạc qua những Điệp khúc tình yêu, Vết chân tròn trên cát, Vòng tay cầu hôn, Hà Nội những năm 2000...

Nhưng, bạn đọc sẽ gặp lại một Trần Tiến ở góc nhìn khác trong bài viết Trần Tiến ơi! Ngoài kia có cô bé... trên Tiền Phong số đặc biệt kỷ niệm ngày chiến thắng 30-4, sẽ có mặt tại các bưu cục và sạp báo trên toàn quốc vào ngày 27-4-2011.

Bạn đọc cũng sẽ được khám phá trải nghiệm thú vị trong sử dụng các nhân tài trẻ qua bài viết Bộ trưởng Võ Hồng Phúc dùng người trẻ; hay những mong mỏi về đổi mới hoạt động của Quốc hội khóa XIII tới đây trong Niềm khát khao vô bờ bến của ông Vũ Mão, nguyên Ủy viên UB Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm UB Đối ngoại của Quốc hội.

Những người từng đi qua cuộc chiến thần thánh của dân tộc cũng như độc giả trẻ hôm nay sẽ được đi đến tận cùng của cảm xúc hồi hộp một thời ký ức bi tráng với Nằm lại với Hoàng Sa, Gặp lại người thực hiện vụ án “tản thất quân dụng”, Chuyến bay định mệnh.

Bạn đọc cũng sẽ có đầy cảm xúc hứng khởi khi cùng các phóng viên Tiền Phong khám phá, trải nghiệm những đặc trưng độc đáo của những con người, những vùng đất qua Cù Lao 10 khôn, Sài Gòn! Sài Gòn, Lai rai xứ nhậu... hay những bài viết lôi cuốn độc giả như: Trường đại gia ăn chay trường, Tìm thầy nước Việt, Khi văn nghệ sỹ là đại biểu Quốc hội, Cha đẻ “hạt kiểu mới”, Con gái của điện Kreml, Bí mật về các nữ y tá người Ucraina của Tổng thống Gaddafi, Hé lộ mới của Siêu điệp viên 90-60-90 Anna Chapman, Những bóng hồng của Novak Pjokovic...

Báo Tiền Phong số đặc biệt kỷ niệm ngày 30-4 còn nhiều bài viết hấp dẫn đang chờ bạn đọc.

30-4-1975. Một mốc son đặc biệt trong chiều dài lịch sử dân tộc. Đất nước trọn niềm vui thống nhất, non sông liền một dải, sau nhiều năm dằng dặc chiến tranh và chia cắt. Mở ra một mùa được gọi là Mùa xuân đầu tiên, là Mùa Vui.

Và 36 năm sau ngày thống nhất, cả dân tộc đang dồn mọi nỗ lực cho định hướng phát triển bền vững đất nước, để đến năm 2020 đất nước trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Và đó chính là đi tới một Mùa Vàng. Từ Mùa Vui tới Mùa Vàng chính là thông điệp của Tiền Phong số đặc biệt kỷ niệm 36 năm ngày chiến thắng 30-4.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG