Hà Nội tạm dừng sát hạch cấp phép lái xe vì dịch Covid-19

Hà Nội tạm dừng sát hạch, cấp phép lái xe 1 tháng vì Covid-19
Hà Nội tạm dừng sát hạch, cấp phép lái xe 1 tháng vì Covid-19
TPO -   Để phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các trung tâm sát hạch cấp giấy phép lái xe tạm dừng hoạt động. Thời gian các trung tâm tạm dừng hoat động trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ ngày 23/3.

Theo đó văn bản số 1945 do ông Vũ Văn Viện - Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội ký ngày hôm nay nêu rõ: thực hiện chỉ đạo của bộ ngành, thành phố về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, để chủ động kịp thời phòng, chống dịch Covid-19, Sở GTVT yêu cầu các Trung tâm sát hạch để cấp giấy phép lái xe và các cơ sở đào tạo lái xe một số nội dung.

Trong đó, tạm dừng tổ chức các kỳ sát hạch để cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ do Sở GTVT quản lý trong vòng 1 tháng. Thời gian thực hiện từ ngày 23/3/2020. “Các các Trung tâm sát hạch để cấp giấy phép lái xe và các cơ sở đào tạo lái xe kịp thời thông báo cho các học viên dự các kỳ sát hạch để cấp giấy phép lái xe được biết” văn bản của Sở GTVT Hà Nội thông tin.

Sở GTVT Hà Nội cũng yêu cầu, các đơn vị phối hợp với phòng Quản lý phương tiện và Người lái - Sở GTVT Hà Nội trong việc điều chỉnh lại lịch sát hạch cấp giấy phép lái xe, bố trí lịch phù hợp, tránh tình trạng tập trung đông thí sinh trong 1 kỳ sát hạch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Không để một người chủ quan cả xã hội phải vất vả'

TPO - 'Không để một người chủ quan cả xã hội phải vất vả, ngành y tế phải lên các phương án, kịch bản sẵn sàng cho mọi tình huống dịch xảy ra không được để bị động, các địa phương đảm bảo phương châm 4 tại chỗ'. Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp trực tuyến với 63 tỉnh thành về quán triệt toàn quốc trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn ra chiều nay.
Tối 7/5 Việt Nam ghi nhận 40 ca mắc COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

Tối 7/5 Việt Nam ghi nhận 40 ca mắc COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

TPO - Tối 7/5 Bộ Y tế cho biết Việt Nam ghi nhận 46 ca mắc mới COVID-19 (BN3092-3137), trong đó có 6 ca nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh (2), Đà Nẵng (2), Quảng Trị (1), Bình Thuận (1) và 40 ca lây nhiễm trong cộng đồng tại Hà Nội (24), Hải Dương (1), Điện Biên (1), Hà Nam (1), Nghệ An (1), Hưng Yên (4), Nam Định (1), Đà Nẵng (5), Phú Thọ (1), Vĩnh Phúc (1).