Có 16 kết quả :

Trẻ sơ sinh do cơ thể non yếu, khả năng ổn định thân nhiệt chưa tốt, sức đề kháng kém nên rất dễ nhiễm bệnh vào mùa đông, nhất là các bệnh về đường hô hấp, bệnh về da. Ảnh minh hoạ: Internet

Cha mẹ giữ ấm kiểu này khiến con ốm thêm

TPO - Mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp, vì lo lắng cho sức khoẻ của con nên cha mẹ thường cho trẻ mặc thật ấm, thậm chí "bịt kín" trẻ bởi nhiều lớp quần áo. Các BS cảnh bảo việc ủ ấm thiếu khoa học này sẽ khiến trẻ dễ ốm hơn, có thể mắc nhiều bệnh nguy hiểm như viêm phế quản, viêm phổi...
Cô gái 25 tuổi cần mẫn đan áo len cho… gà

Cô gái 25 tuổi cần mẫn đan áo len cho… gà

TPO - Lo ngại đàn gà của mình không thể chịu được cái lạnh của mùa đông khắc nghiệt, cô gái Nicola Congdon (25 tuổi, đến từ Falmouth, Cornwall, Anh) đã nảy ra sáng kiến đan cho chúng những chiếc áo len ba lỗ đầy màu sắc. Hiện Nicola đang nhận được rất nhiều đơn đặt hàng may áo len cho gà và cô sẽ gửi toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo len đến một trại trẻ mồ côi nhiễm AIDS ở Nam Phi để ủng hộ.
Ảnh minh họa: Internet

10 mẹo tránh mệt mỏi sau chuyến bay

Trạng thái mệt mỏi sau chuyến bay - “Jet lag” là trạng thái  khi cơ thể phải chịu tác động của sự chênh lệch múi giờ tại điểm đến. Sau đây là 10 mẹo để “jet lag” không làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch hay công tác nước ngoài của bạn: 
Giữ sức khỏe bé yêu ngày Tết

Giữ sức khỏe bé yêu ngày Tết

TPO - Ngày Tết, “tần suất” đi chơi và ăn uống của cả gia đình đều tăng lên. Với người lớn thì không ảnh hưởng nhiều, nhưng với các bé yêu, làm thế nào để đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho bé là việc không hề đơn giản.