Lạng Sơn:

Lên ngắm băng tuyết Mẫu Sơn nhớ giữ ấm, mang túi sưởi

Phóng viên tác nghiệp ở Mẫu Sơn
Phóng viên tác nghiệp ở Mẫu Sơn
TPO - Nghe tin  băng tuyết xuất hiện dầy, đẹp trên đỉnh Mẫu Sơn, hàng trăm người ở Lạng Sơn, trong đó có các bạn trẻ ngược núi ngắm hiện tượng kỳ thú. Nhiều phóng viên cũng đã có mặt, ghi hình. 

Nhận được thông tin băng tuyết xuất hiện trên Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, Lạng Sơn), rất đông người dân địa phương đã lên núi để tận mắt chứng kiến cảnh sắc trắng toát, đẹp mắt này.

Trong số hàng trăm du khách có mặt tại sáng nay (29/1), có nhiều bạn trẻ, phóng viên báo đài địa phương kịp thời ghi hình, đưa tin. Phóng viên Thúy Ngân (Đài PTTH tỉnh Lạng Sơn) hồ hởi khoe những hình ảnh độc đáo, đồng thời cho biết, cô có mặt từ rất sớm ở Mẫu Sơn. Hiện nay, băng tuyết vẫn còn rơi trên các hàng cây, ngọn cỏ và nhà dân, khu du lịch.

Theo nhiều người đang ở đỉnh Mẫu Sơn; nhiệt độ nơi đây rất buốt lạnh, xuống khoảng -2 độ C, kèm theo gió và mưa bụi. “Các bạn lên trên này nhớ mặc thật nhiều quần áo ấm, mang theo miếng dán giữ nhiệt, đi 2 đôi tất và kèm theo túi sưởi thì càng tốt”. Thúy Ngân chia sẻ kinh nghiệm.

Dự báo, chiều tối nay và các ngày kế tiếp nhiệt độ sẽ còn giảm sâu, hy vọng sẽ có cảnh tuyết rơi hoành tráng.

MỚI - NÓNG