Có 21 kết quả :

Rêu phủ trên rạn san hô cổ ở Hòn Đỏ

Kỳ thú rạn san hô cổ hóa thạch trên cạn

TPO - Thông thường nếu muốn ngắm san hô, phải ngụp lặn dưới biển, còn khi đến Hòn Đỏ, vô vàn rạn san hô hóa thạch trên cạn thật kỳ thú. Trên nền san hô hóa thạch, lớp lớp các loài cây hoang dại phủ xanh tạo nên nét đẹp lạ lẫm.
Chú thỏ to lớn nằm gục sau cú ngoạm chí tử của chú chồn ecmin.

Chồn nhỏ bé hạ gục thỏ lớn gấp 4 lần

TPO - Mới đây nhiếp ảnh gia Scott Honeyman đã chụp được những bức hình hiếm có cho thấy một chú chồn ecmin nhỏ bé nhanh chóng hạ gục chú thỏ có trọng lượng lớn gấp 4 lần nó tại Dunkeld, Perthshire, Anh, theo Dailymail ngày 2/1.
Mở cửa Thủy cung lớn nhất Việt Nam

Mở cửa Thủy cung lớn nhất Việt Nam

Lần đầu tiên, người Hà Nội đã được tận mắt chiêm ngưỡng những sinh vật độc đáo của đại dương như chim cánh cụt, cua nhện khổng lồ, ốc Anh Vũ, rái cá, sứa mặt trăng… “bằng xương bằng thịt” đúng nghĩa tại Thủy cung lớn nhất Việt Nam - Vinpearl Aquarium, vừa mở cửa sáng nay tại 458 Minh Khai, Hà Nội
Hậu trường 'Cuộc đua kỳ thú'

Hậu trường 'Cuộc đua kỳ thú'

TPO - Taxi cố tình “lừa” thí sinh chạy lòng vòng, nhầm địa điểm, hay tìm đứt hơi không ra mật thư… là những điều hết sức bình thường mà các đội chơi Cuộc đua kỳ thú phải trải qua.
Mây – Tuyệt tác của tạo hóa

Mây – Tuyệt tác của tạo hóa

TPO – Trong rất nhiều hình thái mây kỳ thú mà đôi khi chúng ta bắt gặp, có những loại mây đã được các nhà khoa học chỉ mặt đặt tên. Tiền Phong Online xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu về một số loại mây có hình dạng rất thú vị nhé!