Có 12 kết quả :

Chính sách giãn nợ, giảm lãi của HD SAISON đạt được nhiều hiệu quả

Chính sách giãn nợ, giảm lãi của HD SAISON đạt được nhiều hiệu quả

Hôm nay (ngày 12/05/2020) đánh dấu 26 ngày Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm nCoV trong cộng đồng. Xã hội dần chuyển sang trạng thái “bình thường mới”, trường học, cửa hàng, các dịch vụ công cộng đã mở cửa trở lại, hoạt động mua bán, sản xuất đang từng bước phục hồi. Tuy nhiên, nhiều người lao động vẫn đang gặp khó khăn do bị mất việc làm hoặc thu nhập giảm sút trong nhiều tháng.
Ngân hàng Nhà nước yêu cầu toàn ngành vào cuộc "chống dịch như chống giặc"

Thống đốc: Ngân hàng không chia cổ tức tiền mặt, cố gắng hạ tiếp lãi suất vay từ 1-1,5%

TPO - Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tác động tiêu cực đến kinh tế trong nước, sáng nay (31/3) Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đã ký ban hành chỉ thị số 02  yêu cầu NHNN các tỉnh và các tổ chức tín dụng triển khai các giải pháp cấp bách nhằm tăng cường phòng, chống và khắc phục khó khăn do tác động của dịch. Thống đốc khẳng định cần tập trung nguồn lực hạ lãi suất vay, hỗ trợ tối đa doanh nghiệp và nền kinh tế.
Lãi cho vay gói 30.000 tỷ đồng xuống còn 5%

Lãi cho vay gói 30.000 tỷ đồng xuống còn 5%

TP - Theo quyết định về mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2014 (đối với dư nợ của các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở) được Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Đồng Tiến ký ban hành ngày 2/1: Lãi suất đối với các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở sẽ giảm từ 6% xuống còn 5%/năm.
Giảm lãi suất cho vay tín dụng xuất khẩu

Giảm lãi suất cho vay tín dụng xuất khẩu

TP - Theo Thông tư vừa được Bộ Tài chính ban hành, từ ngày 3/9, lãi suất cho vay tín dụng xuất khẩu đối với các khoản giải ngân vốn tín dụng xuất khẩu của nhà nước bằng đồng Việt Nam giảm 0,5%, từ 9,3%/năm xuống còn 8,7%/năm.
Giảm lãi vay để cứu doanh nghiệp

Giảm lãi vay để cứu doanh nghiệp

TP - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Bình vừa yêu cầu các ngân hàng thực hiện một loạt giải pháp điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng từ nay đến cuối năm để hỗ trợ cho kinh tế tăng trưởng.
Cổ đông lớn chống tái cơ cấu ngân hàng

Cổ đông lớn chống tái cơ cấu ngân hàng

TP - Trả lời những câu hỏi của PV Tiền Phong về việc xử lý nợ xấu của ngành ngân hàng, ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Chánh Thanh tra, Cơ quan Thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, quá trình tái cơ cấu ngành ngân hàng sẽ có không ít khó khăn do khuôn khổ pháp lý cho việc cơ cấu lại các tổ chức tín dụng (TCTD) nói chung chưa hoàn thiện.
Vì sao ngân hàng giảm lãi?

Vì sao ngân hàng giảm lãi?

TP - Quý III/2012 kết thúc được gần 1 tháng, nhưng mới chỉ có hơn 10 ngân hàng có báo cáo tài chính. Lợi nhuận ngân hàng đang là bài toán đau đầu trong bối cảnh tín dụng ì ạch tăng trưởng, nợ xấu chưa thuyên giảm mà có dấu hiệu tăng.