Có 94 kết quả :

Công nghệ sinh học nhiều năm trở lại đây đã có bước tiến vượt bậc, đặcbiệt là tại Việt Nam

Công nghệ sinh học trong giải độc gan

Trong y học, công nghệ sinh học được ứng dụng để sản xuất ra các sản phẩm vắc-xin, thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, đây là một bước tiến lớn nhằm mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người.
Giải độc gan Tuệ Linh – Năm thứ 2 đồng hành cùng Quỹ Viết tiếp ước mơ

Giải độc gan Tuệ Linh – Năm thứ 2 đồng hành cùng Quỹ Viết tiếp ước mơ

Viết tiếp ước mơ là Quỹ do Hội gan mật Việt Nam và nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh phát động từ năm 2019 nhằm hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất cho những bệnh nhân mắc viêm gan virus, xơ gan có hoàn cảnh khó khăn. Bước sang năm 2020, Quỹ tiếp tục được huy động thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa và đây cũng là năm thứ hai Nhãn hàng Giải độc Tuệ Linh đồng hành với quỹ, góp phần công sức vào cuộc chiến chống viêm gan virus, xơ gan tại nước ta.
Hộp sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh

Giải độc gan Tuệ Linh – 10 năm trao tâm huyết, đón nhận triệu niềm tin

Bước sang năm 2019, cột mốc đánh dấu 10 năm thương hiệu Giải độc gan Tuệ Linh có mặt trên thị trường, đồng hành cùng người bệnh đẩy lùi viêm gan virus và xơ gan tại Việt Nam. Một thập kỷ, bằng chính sự tận tâm, đã đưa Giải độc gan Tuệ Linh trở thành nhãn hàng đạt chuẩn mực cao nhất trong dòng các sản phẩm thảo dược cho người bệnh viêm gan virus, xơ gan tại nước ta.
Gan dễ gặp tổn thương do các yếu tố bên ngoài

Bệnh gan nặng thêm khi điều trị bằng thảo dược bẩn mà không biết

Sử dụng thảo dược để tăng cường chức năng gan, điều trị các bệnh lý về gan đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính an toàn, hiệu quả và bền vững. Tuy nhiên, khi sử dụng nhầm thảo dược “bẩn”, gan cũng sẽ là cơ quan đầu tiên gánh chịu những hệ luỵ. Người tiêu dùng phải hết sức cẩn trọng, tránh gặp phải tình trạng này để không “tiền mất, tật mang”.