Viêm gan virus và xơ gan đừng quên giải độc gan Tuệ Linh

Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm nổi tiếng trong các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về gan như men gan cao suy giảm chức năng gan viêm gan do rượu viêm gan virus hay xơ gan, đừng quên giải độc gan Tuệ Linh – niềm hy vọng mới cho bệnh nhân gan.

Vì sao nên chọn giải độc gan Tuệ Linh để bảo vệ lá gan của bạn?

Không phải ngẫu nhiên mà giải độc gan Tuệ Linh được hàng triệu người bệnh viêm gan virus và xơ gan tin dùng trong suốt 8 năm qua. Những lý do dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn:

Viêm gan virus và xơ gan đừng quên giải độc gan Tuệ Linh ảnh 1 Giải Độc Gan Tuệ Linh – sản phẩm chuyên biệt dành cho người viêm gan virus và xơ gan

1. Giải độc gan Tuệ Linh đã được khoa học kiểm chứng

Là kết tinh trí tuệ của đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về dược liệu và bệnh lý gan mật, giải độc gan Tuệ Linh được nghiên cứu bài bản qua các công trình khoa học chứng minh công dụng dược lý, thử nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện và trung tâm nghiên cứu lớn ...hỗ trợ viêm gan virus, xơ gan.

2. Giải độc gan Tuệ Linh – hiệu quả vượt trội từ những khác biệt

Thứ nhất, tiên phong trong việc kết hợp cà gai leo và mật nhân, giải độc gan Tuệ Linh chứng minh hiệu quả trong việc giải độc gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị men gan cao, viêm gan virus, phòng ngừa sự tiến triển của xơ gan.

Thứ hai, nguồn nguyên liệu sạch, chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP (tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới).

Do nhận thấy hiệu quả đặc biệt của cà gai leo đối với người bệnh viêm gan virus và xơ gan, Tuệ Linh đã  đưa cà gai leo là dược liệu cần thiết phải bảo tồn,  xây dựng thành công vùng trồng cà gai leo lớn tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn GACP. Đảm bảo  nguồn nguyên liệu cà gai leo sạch cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe giải độc gan Tuệ Linh.

Viêm gan virus và xơ gan đừng quên giải độc gan Tuệ Linh ảnh 2 Vùng trồng cà gai leo sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO tại Mỹ Thành, Mỹ Đức, Hà Nội

Thứ ba, giải độc gan Tuệ Linh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO.

Hiện nay, công ty  Tuệ  Linh là đơn vị duy nhất được thừa hưởng đề tài công nghệ chiết xuất cà gai leo chuẩn hóa của Viện Hóa học - Viện hàn lâm khoa học Việt Nam. Với công nghệ chiết cao hiện đại, quy trình kép kín, được giám sát chặt chẽ, không chỉ giúp sản phẩm luôn đạt hàm lượng dược chất tối ưu mà còn đảm bảo không nhiễm các bào tử nấm, vi sinh vật.

Thứ tư, 89% người dùng hài lòng về hiệu quả. Theo tạp chí Tiêu và Dùng của Thời báo Kinh tế đã tiến hành khảo sát “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm giải độc gan Tuệ Linh”. Kết quả cho thấy có tới 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan. Bên cạnh đó, sản phẩm đã nhận được rất nhiều giải thưởng khác như Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng…

3. Giải độc gan Tuệ Linh – được các chuyên gia khuyên dùng

Trao đổi với Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103, ông cho biết: “Tôi đánh giá giải độc gan Tuệ Linh tốt trên cả thực nghiệm và lâm sàng, vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus, vừa có tác dụng đẩy lùi quá trình xơ hóa tại gan, nhất là viêm gan virus B. Có thể sử dụng kết hợp cùng thuốc tây, rất an toàn và hiệu quả.”

Gặp PGS.TS Nguyễn Trọng Thông - Nguyên trưởng bộ môn Dược lý Trường Đại học Y Hà Nội, ông cũng cho biết: “Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm tác dụng chống viêm, bảo vệ gan và phục hồi chức năng gan của giải độc gan Tuệ Linh. Sản phẩm đạt hiệu quả cao và không có độc tính, làm tăng miễn dịch, chống xơ gan. Điều này rất có ý nghĩa vì có thể dùng cho cả bệnh viêm gan virus B, người lành mang mầm bệnh virus …”

Với những bằng chứng khoa học rõ ràng, giải độc gan Tuệ Linh xứng đáng trở thành niềm hy vọng mới cho người bệnh trong cuộc chiến đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan, giúp bảo vệ gan hiệu quả.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm