Giá vàng thu hẹp khoảng cách chênh lệch

Giá vàng thu hẹp khoảng cách chênh lệch
TPO - Sau khi tăng nhẹ vào phiên giao dịch hôm qua, sáng nay (6/5), giá vàng cả trong nước và thế giới lại quay đầu giảm, thu hẹp khoảng cách còn 2,1 triệu đồng mỗi lượng.

Đầu giờ sáng tại thị trường Hà Nội, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 35,47 – 35,51 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 70.000 đồng mỗi lượng mua và 60.000 đồng mỗi lượng bán so với chốt phiên chiều qua.

Cùng thời điểm tại TP.HCM, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết giá vàng miếng cùng thương hiệu ở mức 35,46 – 35,5 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 70.000 đồng mỗi lượng mua và 90.000 đồng mỗi lượng bán so với chốt phiên chiều qua.

Trong khi đó, vàng thế giới bán ra ở mức 1.310 USD/oz, giảm 13 USD/oz so với cùng thời điểm sáng qua.

Như vậy, giá vàng trong nước đã thu hẹp khoảng cách với vàng thế giới còn 2,1 triệu đồng mỗi lượng.

Giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục được giữ ổn định. Ngân hàng Vietcombank niêm yết ở mức 21.075 – 21.115 đồng/USD (mu vào – bán ra).

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ thanh tra việc cung cấp dịch vụ trái phiếu doanh nghiệp

Sẽ thanh tra việc cung cấp dịch vụ trái phiếu doanh nghiệp

TPO - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cảnh báo, thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) đang xuất hiện một số hiện tượng chào bán, phân phối, chuyển quyền sở hữu chưa phù hợp với quy định pháp luật. Theo đó, UBCKNN sẽ tổ chức kiểm tra, thanh tra về việc cung cấp dịch vụ liên quan tới TPDN của các công ty chứng khoán.
Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

TPO - Trong khi nhiều người dân đã đến xếp hàng mua bánh Trung thu tại một tiệm trên phố Thụy Khuê, các tiệm khác hay các gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng lại rơi vào cảnh đìu hiu, ế ẩm. Bất ngờ loại hoa mọc đầy rừng thành đặc sản, chị em thi nhau mua về ăn thử. Mỹ: Giá tiêu dùng tăng chậm lại trong tháng 8/2021.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.