Có 3397 kết quả :

Lý do giá vàng thế giới bật tăng

Lý do giá vàng thế giới bật tăng

TPO - Thị trường không có quá nhiều biến động, giá vàng thế giới có xu hướng tăng. Giới đầu tư tập trung vào kim loại vàng, giữa lúc chờ đợi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đưa quyết định cắt giảm lãi suất.
Đang xảy ra việc có tiền cũng không mua được vàng

Đang xảy ra việc có tiền cũng không mua được vàng

TPO - Sáng nay (19/6), giá vàng trong nước tiếp tục đứng im. Giá vàng nhẫn quanh mốc 75 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC là 76,98 triệu đồng/lượng. Thời điểm này nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng báo “hết hàng”, ngân hàng thông báo “hết lượt”.
Giá vàng thế giới tiếp tục tăng

Giá vàng thế giới tiếp tục tăng

TPO - Sau một ngày có dấu hiệu giảm, giá vàng thế giới trở lại mức tăng nhưng không đáng kể. Vàng thỏi đang là khoản đầu tư hấp dẫn nhờ lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm, các nhà đầu tư đặt cược vào khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sớm cắt giảm lãi suất.
Giá vàng đồng loạt đứng im

Giá vàng đồng loạt đứng im

TPO - Sáng nay (18/6), cả vàng miếng SJC đều đứng im. Theo đó, vàng nhẫn quanh mốc 75 triệu đồng/lượng còn vàng miếng SJC bất động 76,98 triệu đồng/lượng gần 2 tuần nay.
Giá vàng thế giới đột ngột giảm

Giá vàng thế giới đột ngột giảm

TPO - Giá vàng thế giới giảm nhẹ do các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu kinh tế Mỹ. Dữ liệu từ tuần trước cho thấy lạm phát đang ở mức ổn, dấy lên hy vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cắt giảm lãi suất vào cuối năm.
SJC lùi sát giá vàng nhẫn, chênh chỉ hơn 1 triệu đồng/lượng

SJC lùi sát giá vàng nhẫn, chênh chỉ hơn 1 triệu đồng/lượng

TPO - Sáng nay (17/6), giá vàng nhẫn vẫn duy trì trên mốc 75 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC đứng im hơn 1 tuần nay ở mốc 76,98 triệu đồng/lượng. Giá vàng nhẫn hiện chỉ còn thấp hơn vàng miếng hơn 1 triệu đồng/lượng thay vì hơn 10 triệu đồng/lượng như cách đây 1 tháng.
Vàng thế giới bất ngờ tăng mạnh

Vàng thế giới bất ngờ tăng mạnh

TPO - Sau mức giảm kỷ lục vì chính sách ngừng mua vàng của Trung Quốc, giá vàng thế giới dần phục hồi, lần đầu chứng kiến mức tăng mạnh sau bốn tuần. Thị trường kim loại quý có dấu hiệu khởi sắc do các nhà đầu tư kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cắt giảm lãi suất vào cuối năm.
Giá vàng nhẫn tròn trơn 75 triệu đồng/lượng. (Ảnh:LH).

Giá vàng nhẫn nơi tăng vọt, chỗ đứng im

TPO - Sáng nay (15/6), giá vàng nhẫn tròn trơn quanh mức 75 triệu đồng/lượng, có doanh nghiệp niêm yết tăng 350.000 đồng/lượng, nhưng một số thương hiệu không điều chỉnh giá bán so vơi phiên giao dịch trước đó. 
Chữa bệnh 'ngáo vàng'

Chữa bệnh 'ngáo vàng'

TP - Thời gian qua Ngân hàng Nhà nước đã nỗ lực trong việc kéo giá vàng trong nước tiệm cận với thế giới. Quan trọng nhất là không để vàng hóa nền kinh tế.
Ngỡ ngàng với vàng 2 giá

Ngỡ ngàng với vàng 2 giá

TP - Vàng miếng SJC tại bốn ngân hàng thương mại được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho phép bán cho khách hàng cá nhân hiện nay dao động quanh mốc 76,98 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều ngân hàng khác cũng đang kinh doanh vàng miếng SJC nhưng giá cao hơn từ 1-3 triệu đồng/lượng.
Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng lên mức 74,4 triệu đồng/lượng. (Ảnh:BTMC).

Đang hết vàng nhẫn

TPO - Sáng 13/6, giá vàng SJC duy trì mức 74,98 - 76,98 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng lên mức 74,4 triệu đồng/lượng. Dù giá tăng nhưng nhiều doanh nghiệp hết vàng nhẫn tròn trơn bán ra, khách hàng thanh toán và đợi 10 ngày mới nhận được vàng. 
Cơn sốt vàng ‘càn quét’ châu Á

Cơn sốt vàng ‘càn quét’ châu Á

TPO - Nhu cầu vàng ở châu Á tăng mạnh dù giá vàng biến động liên tục. Chuyên gia trong ngành cho biết người tiêu dùng tìm đến vàng làm nơi trú ẩn an toàn, phòng sự bất ổn về kinh tế và chính trị.
Giá vàng thế giới bất ngờ đảo chiều

Giá vàng thế giới bất ngờ đảo chiều

TPO - Sau đợt giảm mạnh đến 3,5% trong một ngày, giá vàng thế giới dần phục hồi nhưng không đáng kể. Yếu tố tác động giá vàng là dữ liệu lạm phát của Mỹ và quyết định lãi suất của cục dự trữ liên bang vào cuối tuần.
Giá vàng nhẫn tiếp tục lao dốc

Giá vàng nhẫn tiếp tục lao dốc

TPO - Sáng nay (11/6), giá vàng nhẫn tiếp tục giảm ngày thứ 3 liên tiếp về quanh mốc 74 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC đi ngang từ cuối tuần trước đến nay.
Nhiều nhà đầu tư đã thận trọng hơn khi mua vàng. Ảnh: Như Ý

Mắc kẹt vì lướt sóng vàng

TP - Chỉ trong vòng 1 tháng, giá vàng miếng SJC từ đỉnh 92,4 triệu đồng/lượng rơi xuống còn 76,9 triệu đồng/lượng. Nhiều nhà đầu tư lướt sóng vàng “ngồi trên đống lửa” khi mắc kẹt giữa các lựa chọn bán ra sẽ lỗ nặng, mua vào tiếp để trung bình giá hoặc nằm im chờ hòa vốn. Nhiều chuyên gia cho rằng, ngay cả thời điểm này khi giá vàng giảm người dân cũng không nên mua vào, vì độ rủi ro cao và đầu tư cần trang bị những kiến thức cần thiết thay vì đầu tư chạy theo đám đông.
Tôi đi mua vàng - kỳ 1: Trầy vi tróc vảy

Tôi đi mua vàng - kỳ 1: Trầy vi tróc vảy

TP - Tuy giá vàng miếng SJC đã giảm nhưng vẫn còn ở mức rất cao, hiện là 76,98 triệu đồng/lượng. Thế nhưng không phải cứ có tiền là mua được vàng, mà còn phải kiên nhẫn, chịu đựng và đôi lúc còn phải biết “chơi chiêu”. Liên tục một tuần liền “săn vàng”, tôi có những kỷ niệm khó quên!
'Say'… vàng

'Say'… vàng

TP - Thời điểm vàng “nhảy dựng” lên trên 92 triệu đồng mỗi lượng, nhóm bạn nhắn tin cho tôi : “Có tiền đầu tư vào vàng đi. Dự báo vàng sẽ vượt mốc 100 triệu đồng”. Không có “máu liều”, tôi đành ngồi xem giá vàng nhảy múa!