Có 2594 kết quả :

Giá vàng trong nước tăng liên tiếp. Ảnh Như Ý

Giá vàng tăng phi mã

TPO - Giá vàng đang trong chuỗi ngày tăng giá liên tiếp. Hôm nay (28/1), giá vàng trong nước tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng. Chỉ trong 3 phiên giao dịch đầu tiên của năm mới Quý Mão, giá vàng đã tăng 1 triệu đồng/lượng.
Giá vàng liên tiếp lập đỉnh cao. Ảnh minh hoạ

Giá vàng liên tiếp lập đỉnh cao

TPO - Sau khi đạt mức cao nhất trong 9 tháng qua, giá vàng thế giới tiếp tục tăng, tiến sát mốc 2.000 USD/ounce. Đà tăng này đã kéo theo vàng trong nước tăng mạnh, lên mức 68,5 triệu đồng/lượng.
Phiên giao dịch đầu năm, giá vàng trong nước lập đỉnh mới, vàng thế giới liên tiếp tăng. Ảnh minh hoạ

Giá vàng bất ngờ lập đỉnh mới

TPO - Phiên giao dịch hôm nay (25/1, tức mùng 4 Tết), giá vàng miếng trong nước tăng vọt, vượt 68 triệu đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới liên tiếp tăng và đạt mức cao nhất trong 9 tháng qua.
Giá vàng thế giới tăng gần 3% trong tuần qua. Ảnh minh hoạ

Giá vàng thế giới tăng gần 3% trong 1 tuần

TPO - Giá vàng thế giới vừa trải qua chuỗi giao dịch tăng giá liên tiếp và giữ ở mức cao nhất trong gần 1 năm qua, với mức 1.920 USD/ounce. Chỉ trong 1 tuần, giá vàng thế giới tăng gần 3%, kéo theo đà tăng giá của vàng trong nước.
Vì sao thị trường vàng ‘yếu’ khi sắp Tết?

Vì sao thị trường vàng ‘yếu’ khi sắp Tết?

TPO - Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Thành Long - Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam - cho biết, thị trường vàng trong nước hiện nay kém sôi động với những chính sách từ cơ quan quản lý nhà nước. Áp Tết, thị trường giao dịch yếu.
Người dân xếp hàng mua vàng ngày Vía Thần tài năm 2022 Ảnh DJ

Năm 2023, có nên đầu tư vào vàng, USD?

TP - Nửa cuối năm 2022, thị trường vàng gần như lặng sóng, không còn những “cơn giật cục” vượt mốc 70 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỉ giá vừa trải qua giai đoạn “nhảy múa” khi liên tục tăng giá. Năm 2023, các chuyên gia kinh tế dự báo, thị trường vàng và USD sẽ “lặng sóng” và chỉ phù hợp với nhà đầu tư cẩn trọng.
Giá vàng bất ngờ tăng

Giá vàng bất ngờ tăng

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay tăng mạnh và lấy lại mốc 67 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới được kì vọng tăng mạnh trong năm 2023.
Giá vàng được dự báo ổn định trong năm 2023. Ảnh minh hoạ

Giá vàng năm 2023 sẽ ra sao?

TPO - Giá vàng vừa trải qua một năm trầm lắng trước việc đồng USD liên tục tăng giá. Bước sang năm 2023, các chuyên gia dự báo, giá vàng sẽ tương đối ổn định.
Năm 2022, giá vàng tăng gần 6%. Ảnh minh hoạ

Giá vàng tăng gần 6%

TPO - Sau một năm nắm giữ, giá vàng trong nước bình quân tăng 5,74% trong năm 2022. Những phiên giao dịch cuối cùng của năm 2022, giá vàng miếng SJC xoay quanh mức 66,7 triệu đồng/lượng.