Có 277 kết quả :

Giá USD tăng mạnh: Doanh nghiệp lao đao

Giá USD tăng mạnh: Doanh nghiệp lao đao

TP - Từ đầu năm đến nay, giá USD tại ngân hàng và trên thị trường tự do đều đã tăng trên dưới 5%. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) liên tiếp phát hành tín phiếu cũng như bán ngoại tệ nhằm cắt cơn sốt nhưng mãi tỷ giá vẫn chưa chịu hạ nhiệt. Nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhập khẩu đang lao đao vì tỷ giá tăng.
Tỷ giá tăng cao nhất từ trước đến nay. Ảnh: Như Ý

Giá USD đột ngột tăng mạnh, có cần can thiệp?

TP - Ngày 3/4, tỷ giá mà nhiều ngân hàng thương mại đưa ra tiếp tục tăng mạnh. Có nơi giá USD niêm yết vượt mức giá bán USD tại Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước (25.171 đồng) và chạm mức giá trần được phép giao dịch (25.221 đồng).
USD suy yếu, vàng tăng mạnh trở lại. Ảnh minh hoạ

Đồng USD suy yếu, giá vàng bật tăng mạnh

TPO - Đồng USD vừa trải qua tuần giảm giá mạnh nhất trong hơn 2 năm qua. Điều này đã giúp giá vàng thế giới tăng mạnh, với mức tăng 80 USD/ounce trong tuần vừa qua. Cùng với đó, giá vàng trong nước trụ vững quanh mốc 67,5 triệu đồng/lượng.
Giá USD trong nước tăng cao nhất trong 3 năm qua

Giá USD trong nước tăng cao nhất 3 năm qua

TPO - Phiên giao dịch ngày 15/9, tỷ giá trung tâm và tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục tăng mạnh trở lại. Tỷ giá USD đã có kỳ tăng liên tiếp trong 2 tuần qua và cao nhất trong 3 năm với mức 23.740 đồng/USD.
Vàng trong nước đồng loạt tăng giá

Vàng trong nước đồng loạt tăng giá

TPO - Mở cửa phiên giao dịch hôm nay (29/7), vàng trong nước đồng loạt tăng giá, mức phổ biến là trên dưới 200.000 đồng/lượng. Giá vàng thế giới cũng tăng hơn 1% sau khi dữ liệu kinh tế quý 2/2022 của Mỹ được công bố, với nhiều tín hiệu kém tích cực.
Phiên cuối tuần, giá vàng quay đầu giảm

Phiên cuối tuần, giá vàng quay đầu giảm

TPO - Giá vàng trong nước quay đầu giảm trong phiên cuối tuần, rời xa mốc 69 triệu đồng/ lượng. Vàng trong nước giảm giá trong bối cảnh giá vàng thế giới sụt giảm gần 1% đêm qua khi đồng USD gia tăng sức mạnh.
Giá vàng tăng 9,36 % so với cùng kỳ năm trước . ảnh minh hoạ

Giá vàng tăng 9,36 % so với năm trước

TPO - Tổng cục Thống kê cho biết, so với cùng kỳ năm trước, giá vàng quý 1/2022 đã tăng 9,36%, mức tăng cao nhất trong nhiều năm qua. Nguyên nhân của đà tăng này do vàng trong nước biến động theo vàng thế giới.
Vàng trong nước tăng vọt, cao hơn cả giá ngày Thần Tài

Vàng trong nước tăng vọt, cao hơn cả giá ngày Thần Tài

TPO - Ngày giao dịch cuối tuần, giá vàng trong nước tăng vọt nửa triệu đồng/lượng trong bối cảnh giá vàng thế giới cũng lên mức cao nhất trong hơn 2 tháng. Tính trú ẩn an toàn của kim loại quý này giúp vàng gia tăng hấp dẫn trước lo ngại về lạm phát ngày càng cao, đồng thời căng thẳng kéo dài giữa Nga và Ukraina.