Có 151 kết quả :

Xếp hàng theo vách ngăn từ mờ sáng, mua vàng 'thần tốc' trên mạng ngày vía Thần tài

Xếp hàng theo vách ngăn từ mờ sáng, mua vàng 'thần tốc' trên mạng ngày vía Thần tài

TPO - Mọi năm, ngày vía Thần tài mùng 10 tháng giêng, người dân đổ xô đi mua vàng theo thói quen, nhu cầu mua vàng cầu may trong dịp này tăng cao. Nhưng năm nay, do dịch COVID-19 trở lại, việc mua vàng ngày Thần tài cũng khác. Giá vàng trong nước hôm qua đã giảm 200 nghìn đồng/lượng so với ngày trước đó, tạo thuận lợi cho người dân mua vàng cầu may.
Doji sẵn sàng cho ‘Ngày hội vàng – Gold Festval 2021’

Doji sẵn sàng cho ‘Ngày hội vàng – Gold Festval 2021’

Dịp Thần Tài năm 2021 rơi đúng vào thời điểm dịch Covid có những diễn biến phức tạp. DOJI đã chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp phòng dịch an toàn để người dân trải nghiệm mua sắm an toàn, hoàn thành ước nguyện cầu may trong “Ngày hội Vàng” tại Hệ thống gần 200 trung tâm, điểm bán của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc vào ngày 20-21/2 tức Mùng 9, Mùng 10 Tháng Giêng Âm lịch.
Doanh nhân Đỗ Minh Phú và bài thơ về nCoV

Doanh nhân Đỗ Minh Phú và bài thơ về nCoV

Với mong muốn khơi gợi niềm tự hào dân tộc, thổi lên ngọn lửa hy vọng, sự lạc quan, niềm tin dưới sự lãnh đạo của Chính phủ, Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch nguy hiểm này, doanh nhân Đỗ Minh Phú viết bài thơ “Niềm tin ơi”.
Sản phẩm vàng của DOJI được nhiều người lựa chọn để cầu may mắn dịp Thần Tài

Doji tung 280.000 sản phẩm đón ngày thần tài 2020

Mua vàng vào ngày Vía Thần tài không phải là hình thức mua bán đầu cơ mà là mua bán để lấy may. Thưc tế, vàng là sản phẩm có giá trị và bảo toàn giá trị nên được người dân càng ngày càng ưa thích. Mua vàng vào Ngày Thần tài vì thế cũng trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam, ai ai cũng mong muốn sở hữu vàng vào ngày Mùng 10 tháng Giêng để cầu may mắn.
Giá vàng SJC lại quay đầu giảm

Giá vàng đảo chiều giảm mạnh

TPO - Giá vàng hôm nay (19/8) trong nước đảo chiều giảm theo giá vàng thế giới sau 2-3 phiên tăng mạnh. Trong khi tỷ giá tại các ngân hàng thương mại tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô cũng lấy lại đà tăng.
Giá vàng thấp nhất trong gần 3 tháng qua

Giá vàng thấp nhất trong gần 3 tháng qua

TP - Nếu tính từ đầu tuần đến giữa tuần qua, giá vàng miếng giảm khoảng 350 ngàn, từ 33, 75 triệu đồng xuống 33, 30 triệu đồng/lượng-  đây là mức thấp nhất kể từ ngày 12/8. Chênh lệch giữa thị trường trong và ngoài nước đang ở mức 3,1 triệu đồng/ lượng. 
Giá vàng mất gần 200 ngàn đồng/lượng

Giá vàng mất gần 200 ngàn đồng/lượng

TP - Tuần qua, giá vàng trong nước giảm liên tục theo giá vàng thế giới và mất tổng cộng gần 200.000 đồng/lượng; Chốt giá bán ra cuối tuần ngày 31/10 là 33,57 triệu đồng/lượng. Sau thất bại trong nỗ lực bứt phá trên 34 triệu đồng/lượng của vài tuần nay, đây là mức giá thấp nhất kể từ giữa tháng 8.
Ảnh minh họa. nguồn internet

Vàng trong nước cao hơn thế giới 5 triệu đồng

TPO - Mở phiên đầu tuần mới, vàng trong nước tiếp tục giảm, nhưng chậm hơn đà giảm của vàng thế giới nên khoảng cách đã được nới rộng lên hơn 5 triệu đồng mỗi lượng. Các chuyên gia dự báo vàng tuần này tiếp tục xu hướng giảm.
Ảnh minh họa.

Thị trường vàng tiếp chuỗi ngày u ám

TPO - Sáng nay, giá vàng trong nước tiếp tục giảm theo vàng thế giới, do nhu cầu vàng giảm và chứng khoán tăng điểm. Tuy nhiên, do giảm chậm hơn nên giá vàng trong nước vẫn cao hơn vàng thế giới khoảng 4,7 triệu đồng mỗi lượng.