Giá gas bán lẻ tăng thêm 10.000 đồng/bình 12kg

Giá gas bán lẻ tăng thêm 10.000 đồng/bình 12kg
TP - Thông tin từ các doanh nghiệp kinh doanh gas đầu mối cho biết, từ 7h sáng hôm nay, 1/10, giá bán lẻ gas trong nước sẽ tăng thêm 10.000 đồng/bình, dao động trong mức 275.000 đồng - 285.000 đồng/bình 12kg.

Theo ông Trần Văn Phúc, Trưởng phòng Kinh doanh  Saigon Petro, công ty cũng tăng giá bán lẻ gas thêm 833 đồng/kg (đã bao gồm VAT), tương đương mức tăng 10.000 đồng/bình 12 kg. 

Việc tăng giá gas bán lẻ do giá gas thế giới bình quân tháng 10 tăng thêm 32,5 USD/tấn, lên mức 362,5 USD/tấn. 

Đây là lần tăng giá gas đầu tiên từ tháng 6/2015 đến nay. Trong 3 đợt giảm giá gần đây, giá gas bán lẻ trong nước giảm tổng cộng 32.000 đồng/bình 12kg.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên Công ty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco chủ yếu là sinh viên, nhưng giả danh các bác sỹ, chuyên gia để tư vấn cho người bệnh

Cảnh báo thủ đoạn giả danh bác sỹ lừa bán thực phẩm chức năng

TPO - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát cảnh báo, hiện nay, việc quảng cáo, bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe qua hình thức online, gọi điện thoại cho người tiêu dùng rất phổ biến. Tuy nhiên, một số tổ chức, cá nhân giả danh bác sỹ, nhân viên y tế để tư vấn thổi phồng công dụng sản phẩm sai quy định của pháp luật.
Mua mận “giải cứu” cho nông dân

Giải cứu mận cơm ở Lạng Sơn

TP - Mới vào đầu vụ mận, song do sản lượng lớn, khách miền xuôi ít lên mua nên ứ thừa, giá rớt thê thảm, chỉ còn 3000 đồng/kg. Xót cho người nông dân, nhiều bạn trẻ đã dùng mạng xã hội để bán mận giải cứu.
Năng lượng tái tạo – Yếu tố trụ cột cho tăng trưởng xanh

Năng lượng tái tạo – Yếu tố trụ cột cho tăng trưởng xanh

Năng lượng vừa là ngành kết cấu hạ tầng vừa là ngành sản xuất kinh doanh của nền kinh tế, là động lực của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Việt Nam đứng trong số các nước hàng đầu có tiềm năng về năng lượng tái tạo ở Đông Nam Á. Sử dụng nặng lượng sạch, năng lượng tái tạo là sử dụng các nguồn tài nguyên bản địa để cung cấp năng lượng hiệu quả cho nền kinh tế và giảm năng lượng nhập khẩu và giảm mức tiêu thụ năng lượng hoá thạch, góp phần giảm phát thải khí nhà kính.