Giả đồng tính nữ cưỡng dâm, tống tiền hàng loạt gái trẻ

Đào Công Bằng tại PC45 - Ảnh: Mai Trâm
Đào Công Bằng tại PC45 - Ảnh: Mai Trâm
Sáng 19/5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.Cần Thơ bàn giao Đào Công Bằng (24 tuổi, tạm trú xã Thạnh Phú, H.Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) để Công an Q.Bình Thủy tiếp tục điều tra làm rõ hành vi cưỡng dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Chiều 18/5, Bằng bị trinh sát PC45 bắt quả tang khi đang nhận 15 triệu đồng của chị P.T.T.H (20 tuổi, đang học tại một trường y trên địa bàn TP.Cần Thơ).

Tại cơ quan điều tra, Bằng khai quen biết chị H. qua mạng xã hội và tự xưng tên Ngọc, là người đồng tính nữ. Sau đó, Bằng dùng ảnh khỏa thân của người khác để gửi cho H. 

Do tin Bằng là nữ nên chị H. gửi lại hình khỏa thân của mình cho Bằng. Sau đó, Bằng buộc chị H. đến khách sạn để quan hệ tình dục, nếu không sẽ gửi ảnh đến trường của chị. 

Do quá hoảng sợ, chị H. đã đồng ý đến khách sạn để gặp Bằng. Bằng quay lại cảnh quan hệ để nhiều lần khống chế buộc chị H. quan hệ tình dục và đưa tiền cho Bằng. 

Sau dịp lễ 30.4, Bằng liên tục gọi chị H. đến gặp nhưng không được, nên yêu cầu chị H. phải giao 50 triệu đồng để không bị tung ảnh nóng và clip lên mạng. 

Sau nhiều lần nạn nhân năn nỉ, Bằng đồng ý nhận 15 triệu đồng. Chiều 18.5, Bằng đã bị bắt quả tang khi đang nhận tiền của chị H.

Theo PC45, Bằng khai đã dùng thủ đoạn trên thực hiện hành vi tương tự với 4 phụ nữ khác tại An Giang và TP.Cần Thơ.

Theo Mai Trâm

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG