Có 30 kết quả :

Những cánh diều no gió giữa lòng Tây Đô

Những cánh diều no gió giữa lòng Tây Đô

TPO - Cứ vào khoảng 16 – 18h mỗi chiều, tại các khoảng đất trống ở TP Cần Thơ lại tấp nập người lớn, trẻ nhỏ đến thả diều. Đây là hoạt động thu hút rất đông người tham gia; ai nấy đều tạm gác mọi bộn bề để thư giãn với những cánh diều no gió, tự do bay lượn trên bầu trời.
Tin mới vụ sai phạm đất đai 'khủng' tại Cần Thơ

Tin mới vụ sai phạm đất đai 'khủng' tại Cần Thơ

TPO - Nguyên Tổ trưởng Tổ đo đạc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất (VP ĐKQSDĐ) quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ vừa bị khởi tố về tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai. Như vậy, đến nay đã có 6 người bị khởi tố liên quan đến các sai phạm về đất đai tại quận này.
Khách quốc tế trải nghiệm làm bánh trên cồn Sơn

Ấm áp cồn Sơn

TP - Hằng năm dịp Tết về, người dân cồn Sơn nằm giữa sông Hậu thêm tấp nập khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Với người dân ở đây, giữ nét truyền thống và nghĩa tình gắn bó luôn được đặt lên hàng đầu.  
Bóng đèn bật suốt buổi sáng 21/3. Ảnh: Thúy Cao.

Đèn đường bật suốt buổi sáng

TPO - Lúc 10 giờ, ngày 21/3, chị Thúy Cao là một doanh nhân ở thành phố Cần Thơ gửi cho Báo Tiền Phong tấm ảnh chụp dãy bóng đèn trên đường vào khu công nghiệp Trà Nóc (Bình Thủy, Cần Thơ) bật sáng. Chị cho biết, đèn sáng từ sớm đến lúc chị chụp ảnh là gần 10 giờ.
Tin đọc nhanh ngày 19/1

Tin đọc nhanh ngày 19/1

TP - Khen thưởng đơn vị trấn áp tội phạm dịp chuẩn bị Tết. Sáng 18/1, UBND và Công an tỉnh Tiền Giang khen thưởng Công an TP Mỹ Tho có thành tích trấn áp tội phạm trong dịp chuẩn bị Tết Nguyên đán 2014.