Tiền Giang:

Phát hiện thi thể đang phân hủy trong quán cà phê

Nơi phát hiện xác chết
Nơi phát hiện xác chết
TPO - Phát hiện mùi hôi nồng nặc bốc ra từ quán cà phê, người dân báo cơ quan chức năng. Khi mở cửa quán, mọi người kinh hoàng phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy.

Sáng 16/4, Phòng PC45 công an tỉnh Tiền Giang cho biết, họ vừa phát hiện thi thể một phụ nữ trong quán cà phê nằm cạnh quốc lộ 1 (thuộc địa bàn xã Nhị Quý, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang). Khi được tìm thấy, thi thể này đang trong tình trạng phân hủy.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 7h10 hôm nay (16/4), nhiều người dân phát hiện có mùi hôi nồng nặc bốc ra từ quán cà phê kể trên. Khi mở cửa quán, mọi người kinh hoàng phát hiện một thi thể phụ nữ đang trong tình trạng phân hủy. Vụ việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể đang phân hủy trong quán cà phê ảnh 1 Quán cà phê nơi tìm thấy thi thể của bà D.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị D., (SN 1972, ngụ Quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ). Theo phản ánh của người dân xung quanh, bà D. thuê quán này để bán cà phê cách đây khoảng nửa tháng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.