Có 796 kết quả :

Giật mình...

Giật mình...

TP - Thời gian qua, cả nước như lên cơn sốt vì các loại xe quá tải, quá khổ hoành hành khiến các cơ quan chức năng phải mạnh tay xử lý. Hàng loạt các loại xe tải đã bị cắt bỏ phần cơi nới để gia tăng tải trọng.
Nguyễn Phạm Duy Trang

Khơi dậy khát vọng xây dựng và phát triển quê hương Tiền Giang

TPO - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh Tiền Giang sáng 19/10, chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương cho rằng, thông qua các hoạt động của Đoàn, cần khơi dậy trong thanh niên tinh thần yêu nước, nuôi dưỡng hoài bão, khát vọng và nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong xây dựng và phát triển quê hương.
Tuổi trẻ Tiền Giang cống hiến vì cộng đồng

Tuổi trẻ Tiền Giang cống hiến vì cộng đồng

TP - Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, màu áo xanh tình nguyện của các bạn trẻ Tiền Giang phủ khắp các công trình, phần việc thanh niên. Các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đã không ngại khó, ngại khổ, đi đến những điểm nóng, vùng sâu, vùng xa cống hiến sức trẻ.
Chiều nay Bộ GTVT 'chốt’ việc thu phí BOT Cai Lậy

Chiều nay Bộ GTVT 'chốt’ việc thu phí BOT Cai Lậy

TPO - Chiều nay (20/9), Bộ Giao thông vận tải (GTVT) sẽ có quyết định cuối cùng về việc đưa dự án đầu tư xây dựng công trình quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2015+000 (BOT Cai Lậy) đoạn qua tỉnh Tiền Giang để thu phí trở lại.
Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận sẽ được mở rộng, có làn dừng khẩn cấp

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận sẽ được mở rộng, có làn dừng khẩn cấp

TPO - Bộ GTVT sẽ tiếp tục phối hợp với các bộ, ngành liên quan và UBND tỉnh Tiền Giang báo cáo Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ phương án đầu tư hoàn thiện tuyến đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đảm bảo đúng quy mô 6 làn xe và có làn đường dừng khẩn cấp theo quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.