Có 25 kết quả :

giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay 2/8: Chưa khởi sắc

TPO - Hôm nay (2/8), giá vàng trong nước có phiên đi ngang khi giá vàng thế giới có xu hướng chững lại. Tương tự, tỷ giá USD tại các ngân hàng cũng ổn định, trong khi giá dầu thô thế giới bất ngờ quay đầu giảm.
Giá vàng hôm nay 22/8: Tiếp tục lao dốc

Giá vàng hôm nay 22/8: Tiếp tục lao dốc

TPO - Mở phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng hôm nay trong nước tiếp tục đà giảm từ cuối tuần trước, do vàng thế giới tiếp tục giảm. Trong khi đó tỷ giá USD tiếp tục ổn định, còn giá dầu thô thế giới cũng tiếp tục đà giảm.
Giá vàng hôm nay 9/8: Đảo chiều đi lên dù thế giới giảm

Giá vàng hôm nay 9/8: Đảo chiều đi lên dù thế giới giảm

TPO - Giá vàng trong nước có phiên tăng nhẹ trở lại sau khi giảm trong ngày hôm qua, bất chấp giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm sâu. Diễn biến này khiến giá vàng trong nước đã nới rộng khoảng cách với vàng thế giới lên hơn 700.000 đồng mỗi lượng. Trong khi đó, tỷ giá lại quay về mức ổn định, còn dầu thô tiếp tục đà tăng.
Ảnh minh họa.

Vàng bất ngờ giảm, USD hết bất ổn

TPO - Mở phiên giao dịch sáng nay (28/4), giá vàng trong nước bất ngờ quay đầu giảm giá theo vàng thế giới, dù vậy vàng trong nước vẫn thấp hơn thế giới gần 150.000 đồng mỗi lượng. Trong khi đó tỷ giá USD tiếp tục ổn định.
Ảnh minh họa.

Vàng bất chợt giảm khi xu hướng bán ra tăng

TPO - Mở phiên giao dịch sáng nay (21/4), giá vàng trong nước quay đầu giảm theo vàng thế giới, dù vậy vẫn duy trì mức giá thấp hơn vàng thế giới. Trong khi đó tỷ giá tiếp tục hạ nhiệt, còn dầu thô vẫn nối tiếp đà tăng. 
Xăng RON 92 vẫn giữ ở mức 13.752 đồng một lít.

Giữ nguyên giá bán lẻ xăng dầu trong nước

TPO - Theo quyết định của Bộ Công Thương, giá bán lẻ mặt hàng xăng trong nước tiếp tục được giữ nguyên. Doanh nghiệp được tăng mức trích sử dụng quỹ bình ổn giá với mức trích sử dụng cao nhất 995 đồng/lít.
Giá dầu thế giới giảm kỷ lục

Giá dầu thế giới giảm kỷ lục

Giá dầu thô thế giới tiếp tục giảm về sát mốc 55 USD/thùng, thấp kỷ lục bằng giá 5 năm trước và OPEC tuyên bố sẽ không giảm sản lượng ngay cả khi giá về 40 USD/thùng.
Xăng, dầu thế giới hạ giá mạnh trong tuần

Xăng, dầu thế giới hạ giá mạnh trong tuần

Phiên giao dịch năng lượng đêm qua (1/11), giá dầu thô loại hợp đồng kỳ hạn đã giảm mạnh xuống dưới 95 USD mỗi thùng, do tiếp tục bị ảnh hưởng bởi tình trạng lượng cung tại Mỹ quá lớn trong khi lượng cầu yếu.
Giá dầu thô bất ngờ chạm ngưỡng 100 USD

Giá dầu thô bất ngờ chạm ngưỡng 100 USD

TPO - Hôm qua, 23-2, giá dầu thô thế giới lần đầu tiên chạm ngưỡng 100 USD trong vòng hơn hai năm qua. Trong khi đó, các nhà phân tích nhận định, nếu tình hình chính trị tại các cường quốc xuất khẩu dầu không dịu lại, giá của mặt hàng năng lượng này có thể lên mức 220 USD.