Có 23 kết quả :

Nhiều doanh nghiệp đang trụ lại đã giảm tối đa công suất. Ảnh: Cảnh Kỳ

Ngành tôm lỡ nhịp nắm cơ hội thị trường, ngành cá tra còn 10-20% công suất

TPO - Ngày 30/8, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho hay, theo kết quả khảo sát của VASEP, 100% doanh nghiệp (DN) được khảo sát cho rằng, “3 tại chỗ” chỉ là phương án cầm cự. Với ngành tôm, đã trễ nhịp so với cơ hội thị trường; còn công suất toàn ngành cá tra chỉ còn 10-20%... DN đang hoạt động thì đã giảm tối đa công suất chế biến, hoạt động cầm chừng. Nhiều DN cân nhắc tới phương án sẽ ngưng hoạt động hoàn toàn trước 15/9 nếu tình hình không được cải thiện...
Cột điện gãy thành 3 đoạn do bão cấp 8 giữa đồng không mông quạnh tại TT-Huế.

Hơn 400 cột điện gãy đổ do bão số 5 ở TT-Huế: Chỉ có 30 cột dự ứng lực?

TPO - Một ngày sau khi PV Tiền Phong có buổi làm việc và được cung cấp thông tin chính thức liên quan vụ hơn 400 cột điện tại TT-Huế bị gãy đổ do bão số 5, chiều 22/9, lãnh đạo Công ty Điện lực TT-Huế đã có văn bản gửi đến các phóng viên, nêu nguyên nhân khác gây thiệt hại nặng cho ngành điện tỉnh này.
Buộc chặt dây neo phòng lũ cuốn trôi tàu.

Bão chưa qua, ngư dân Quảng Ninh gồng mình chống lũ về

TPO - Bão số 2 mặc dù đổ bộ vào Trung Quốc nhưng vẫn ảnh hưởng mạnh tới một số địa phương thuộc tỉnh Quảng Ninh nơi bão đi qua. Theo kinh nghiệm của ngư dân, sau khi bão qua, lũ sẽ đổ về trên sông Hà Cối nơi có hàng trăm chiếc tàu neo đậu và tránh bão nên bà con đã lên phương án phòng chống.