Bất ngờ với số lần 'gãy đổ' trong tình yêu của MC Cát Tường

TPO - Những chia sẻ thật lòng của MC Cát Tường về việc “đổ gãy” trong tình yêu và khao khát lập gia đình khi khuyên nhân vật nữ đang bi quan về tình yêu ở tập 192 chương trình Hẹn Ăn Trưa (phiên bản khác của Bạn Muốn Hẹn Hò) thu hút sự qua tâm của nhiều người.
 Video: Tập 192 chương trình Hẹn Ăn Trưa

Theo đó, nam chính của tập này là anh Đặng Ngọc Tiến (51 tuổi), đang làm nghề thu mua nông sản tại Tây Ninh còn nữ chính tên Nguyễn Thị Ngọc Lan (37 tuổi), nhân viên văn phòng ở TP.HCM.

Chia sẻ về bản thân, Ngọc Lan cho biết cô là người tình cảm, biết nấu ăn nhưng có nhược điểm là đối với công việc mà không tập trung sẽ bị quên vặt, thẳng tính nên đôi khi làm mất lòng người khác mà không biết.

Trong khi đó, Ngọc Tiến tự tin khẳng định bản thân không có ưu cũng như nhược điểm gì. Anh chia sẻ mình rất yêu thương vợ và gia đình, hay làm việc nhà, giặt quần áo, lau nhà đồng thời không rượu chè, cờ bạc, hút thuốc nhưng ăn nhiều (ngày 4 bữa).

Bất ngờ với số lần 'gãy đổ' trong tình yêu của MC Cát Tường ảnh 1 Nam chính là Đặng Ngọc Tiến.

Nói về tình trường, Ngọc Lan tâm sự cô từng đổ vỡ trong hôn nhân, thanh xuân có người duy nhất, cô quen người đó 5 năm, kết hôn 6 năm rồi ly hôn. “Chúng tôi quen nhau từ thời học phổ thông, anh ấy không cho phép ai lại gần tôi. Nhưng do quan niệm sống khác biệt. Còn về chuyện con cái, tôi không thể có con được, tôi bị tắc vòi trứng”.

Cũng tại đây, đàng gái rơi nước mắt cho biết suốt 8 năm sau ly hôn, cô vẫn lẻ bóng một mình và từng có suy nghĩ sẽ ở vậy đến suốt đời nên không đi điều trị. “Tôi đến với chương trình này vì bạn đăng ký. Tôi sợ mình không thể đem đến hạnh phúc trọn vẹn cho người ta nên không muốn đi thêm bước nữa. Tôi tự thấy mình không có duyên với tình yêu”, cô ngậm ngùi nói.

Bất ngờ với số lần 'gãy đổ' trong tình yêu của MC Cát Tường ảnh 2 Nữ chính tên Ngọc Lan.

Nghe vậy, MC Cát Tường nhẹ nhàng bảo: “Bạn còn rất trẻ mà lại không muốn lập gia đình. Tôi mặc dù đã bốn mươi mấy tuổi mà vẫn luôn khao khát được lập gia đình. Nếu bạn sợ không sinh được con sao bạn không đi điều trị đi, bây giờ y học rất hiện đại. Chỉ khi nào bạn điều trị rồi, làm hết cách mà vẫn không có được thì coi như là thôi. Mà thật sự không có con vẫn hạnh phúc mà.

Bạn quá bi quan, tôi đã có 5 - 7 mối tình gãy đổ nhưng vẫn luôn khao khát tình yêu. Trong khi đó bạn chỉ mới có một mối tình duy nhất thôi. Tôi hi vọng rằng sau những lời này, năng lượng tích cực của tôi sẽ truyền cho bạn, không nên bi quan như vậy”.

Bất ngờ với số lần 'gãy đổ' trong tình yêu của MC Cát Tường ảnh 3 MC Cát Tường.

Theo Cát Tường, chưa nói chuyện tình yêu nhưng người phụ nữ trước tiên phải sống vì mình đã. “Bạn phải tự tin vào bản thân mình, có rất nhiều người đàn ông đến với mình, người ta cũng không cần sinh con. Hoặc có những người đã từng gãy đổ, người ta có con rồi nên họ cũng không có nhu cầu cần con cái. Thậm chí người ta có cần mà họ yêu thương bạn, bạn không sinh con được cũng không vấn đề gì hết.

Tôi nghĩ rằng nên có gia đình để có gì đó làm niềm vui, có người bạn đồng hành cho mình nương tựa sau này. Bạn rất là xinh, rất đẹp và tương lai còn rất dài, đừng nghĩ như vậy vì tương lai u ám lắm”.

Trong khi đó, Ngọc Tiến cho biết mình từng trải qua 2 cuộc hôn nhân. Với người vợ đầu, cả hai đã có 2 người con (đều đã lập gia đình), sống với nhau được 9 năm thì ly hôn. Nói về lý do “đứt gánh”, người đàn ông này cho biết cuộc hôn nhân này do cha mẹ sắp đặt, bản thân anh không yêu vợ nhưng vì chữ hiếu nên vẫn kết hôn. Với cuộc hôn nhân thứ hai, đàng trai cho biết mình cũng chỉ thương hại chứ không yêu. Chia sẻ này khiến cả cô gái và Cát Tường đều bất ngờ và gặng hỏi cụ thể.

Bất ngờ với số lần 'gãy đổ' trong tình yêu của MC Cát Tường ảnh 4  
Bất ngờ với số lần 'gãy đổ' trong tình yêu của MC Cát Tường ảnh 5 Nữ chính và nam chính trong hậu trường.

Ngọc Tiến kể rằng anh thương hoàn cảnh của người này vì từng có chồng rượu chè, không quan tâm vợ con. Vì thấy đức tính của người này tốt nên anh quyết định kết hôn, sống với nhau 9 năm thì người vợ này đòi ly hôn.

Khi cánh cửa trái tim mở ra, cặp đôi đã không ấn nút hẹn hò sau một hồi trao đổi. Chia sẻ về lý do từ chối trong hậu trường, đàng trai thẳng thắn cho biết mình không cảm thấy rung động từ trái tim, “cô ấy không đạt yêu cầu của tôi về ngoại hình như cân nặng, chiều cao”.

Còn Ngọc Lan bày tỏ: “Từ câu chuyện bản thân của anh ấy tôi không thấy hài lòng vì người không xác định được tình cảm của mình thì sẽ không giành được tình cảm của người khác. Anh nói mình là người biết quan tâm nhưng trong 9 năm sống với 2 người phụ nữ mà anh vẫn nói là không rung động thì chứng tỏ anh ấy không phải người như anh ấy tự nhận xét”.

MỚI - NÓNG