Gặp nguy vì cấy bi vào dương vật

Gặp nguy vì cấy bi vào dương vật
Nhiều người tin rằng cấy vật lạ vào dương vật sẽ nâng cao được chất lượng của khoái cảm. Nhưng đó lại chính là con đường dẫn họ vào sự hủy hoại bản lĩnh đàn ông.

Sướng chưa được 2 tuần

ThS.BS Nguyễn Đình Liên, Khoa Tiết niệu, Bệnh viện ĐH. Y Hà Nội kể anh đã từng gặp rất nhiều ca bệnh phải nhập viện vì đặt, cấy bi vào dương vật. Nhưng ca điển hình nhất là của một Việt Kiều, 29 tuổi về đặt 3 viên ngọc trai dưới da dương vật tại một phòng khám tư nhân ở Tp.HCM. Anh này mới lập gia đình được 3 tháng, vợ người Việt Nam. Vì vợ rất xinh nên anh lo lắng không “phục vụ” tốt thì vợ “đi” với người khác. Do đó, anh nghĩ cấy bi vào dương vật sẽ tăng khoái cảm cho vợ, sẽ giúp giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Nhưng 2 tuần sau, anh thấy đau dương vật nên phải vào viện khám. “Của quý” của anh đã bị sưng nề, nghiêm trọng nhất ở vùng da quy đầu; vết mổ bị chảy dịch và hôi. Bác sỹ kết luận anh bị nhiễm trùng dương vật, phải tiến hành mổ lấy ra ba viên ngọc trai và làm sạch ổ viêm kết hợp làm rộng bao quy đầu. Sau đó, bệnh nhân phải dùng kháng sinh đường uống và phải thay băng 2 ngày một lần, liên tiếp trong 2 tuần mới khỏi.

Bác sỹ Liên cho biết đây chỉ là một trong rất nhiều trường hợp nhiễm trùng sau đặt bi dương vật mà anh đã gặp. Bác sỹ Liên còn cho hay hiện tượng cấy bi dương vật đang trở thành “mốt” của nhiều nam giới hiện nay. Trước đây, hành động này thường chỉ xuất hiện trong giới “giang hồ” nhưng gần đây rất nhiều thanh niên, trí thức đến các trung tâm tư nhân yêu cầu làm dịch vụ này và rồi lại rất nhiều người trong số họ phải vào viện vì biến chứng.

Cẩn thận phải cắt dương vật

Theo bác sỹ Liên, việc cấy bi dương vật cũng như một số hành động đeo khuyên, gắn khuyên không nằm trong khuyến cáo điều trị của bệnh viện. Hành động này được xem là tăng khoái cảm cho nữ giới nhưng trên thực tế rất nhiều phụ nữ cảm thấy đau khi chồng gắn bi, gắn khuyên vào của quý. Việc có thêm vật lạ vào dương vật cũng làm tăng nguy cơ thủng âm đạo, rách tầng sinh môn ở nữ giới, nhất là ở những tư thế mạnh, lạ.

Còn với chính nam giới, việc cấy bi, dù là chất liệu gì cũng có thể gây nhiều biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, đau khi cương dương. Nhiều trường hợp đã bị thủng vật hang gây chảy máu nặng và một số người gặp biến chứng hoại tử phải cắt cụt dương vật nên mất luôn khả năng giao hợp. Việc nhiễm trùng có có thể “ăn” vào máu làm nhiễm khuẩn máu có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Thanh Bình

Theo SKGĐ
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.