Có 221 kết quả :

Tìm được độ tuổi khám phát hiện nguy cơ mắc tiểu đường sớm, giảm biến chứng

Tìm được độ tuổi khám phát hiện nguy cơ mắc tiểu đường sớm, giảm biến chứng

TPO - Sử dụng xét nghiệm bệnh tiểu đường tiêu chuẩn để sàng lọc tất cả người từ 40-70 tuổi ở Vương quốc Anh sẽ tìm thấy các trường hợp mắc bệnh tiểu đường loại 2 chưa được chẩn đoán sớm hơn hai năm và giúp những người này bắt đầu điều trị ở giai đoạn sớm hơn nhiều, giảm được tỉ lệ biến chứng của bệnh tiểu đường.
Được phụ huynh hưởng ứng, Bình Dương đồng loạt tiêm vắc xin cho trẻ dưới 12 tuổi

Được phụ huynh hưởng ứng, Bình Dương đồng loạt tiêm vắc xin cho trẻ dưới 12 tuổi

TPO - Hàng vạn học sinh độ tuổi từ 5 đến dưới 12 tuổi ở Bình Dương được tiêm vắc xin phòng COVID-19 sau khi kết thúc việc lấy ý kiến từ phụ huynh và nhận được sự hưởng ứng. Dù nhận định trẻ tiêm vắc xin ít xảy ra biến chứng hơn người lớn nhưng ngành chức năng Bình Dương vẫn tăng cường lực lượng, trang thiết bị để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 tại Bắc Giang Ảnh: N.Mai

Nhóm đối tượng cần thận trọng khi tiêm vắc-xin

TP - Đảm bảo “tiêm mũi vắc-xin nào an toàn mũi đấy” là yêu cầu của GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế tại buổi tập huấn bảo đảm an toàn tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 với trên 700 điểm cầu trên toàn quốc do Bộ Y tế tổ chức, ngày 19/6.
Tiêm tế bào gốc làm đẹp không rõ nguồn gốc dễ "tiền mất, tật mang"

Mặt 'nở hoa' khi tiêm tế bào gốc

TPO - Tiêm tế bào gốc làm đẹp không rõ nguồn gốc tại các spa, thẩm mỹ viện khiến nhiều chị em “khóc dở, chết dở” mất tiền vô ích mà còn ôm họa khi mặt mũi sưng phù, nổi hoa đỏ khắp nơi.
Nguyên nhân và biến chứng từ việc tiêm Filler giả

Nguyên nhân và biến chứng từ việc tiêm Filler giả

Việc sử dụng filler trong các phương pháp làm đẹp, cụ thể là phương pháp làm đẹp không xâm lấn đang ngày càng trở nên phổ biến. Thẩm mỹ viện JT cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được bộ y tế chứng nhận về chất lượng với phương pháp làm đẹp không xâm lấn này. Đồng thời hiểu biết về rõ hậu quả của việc làm giả, làm nhái, JT luôn đặt niềm tin yêu của khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ.
Tiêm vaccine cho trẻ tại TPHCM

Đau xót hàng loạt trẻ thoi thóp vì 'tội ác' không dùng vaccine

TP - Tại nhiều bệnh viện ở TPHCM, hình ảnh hàng loạt trẻ nằm thoi thóp trong phòng hồi sức, cả tay và chân đều bị cột chặt vào giường do biến chứng nặng nề từ căn bệnh sởi… là  “kết quả hoàn hảo” mà những hội nhóm anti vaccine (hiểu là nói không với vắc xin) trên mạng vẫn hay tung hô, kêu gọi.