Có 226 kết quả :

Hoa hậu 24 tuổi người Venezuela qua đời

Hoa hậu 24 tuổi người Venezuela qua đời

TPO - Wilevis Brito mất ở tuổi 24 sau ca phẫu thuật loại bỏ khối u ở hàm. Nhiều người bày tỏ sự tiếc thương, trong đó có Thống đốc Thành phố La Guaira trước sự qua đời đột ngột của hoa hậu người Venezuela.
GS.TS Trần Thiết Sơn, Chủ tịch Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mĩ Hà Nội phát biểu tại đại hội

Giáo sư đầu ngành cảnh báo tai biến thẩm mĩ từ những kĩ thuật đơn giản

TPO - Tiêm filler hay tiêm chất làm đầy là thủ thuật tiêm đưa hợp chất có tác dụng làm đầy tự nhiên đến vị trí tại các nếp gấp và mô trên khuôn mặt để làm giảm nếp nhăn và hồi phục sự căng đầy trên khuôn mặt, đồng thời giảm dần các dấu hiệu lão hóa theo thời gian. Nhưng tiêm Filler chỉ thực sự an toàn và có hiệu quả khi được thực hiện tại các cơ sở y tế có chuyên môn, khi khách hàng chọn những cơ sở không được cấp giấy phép, nguy cơ tai biến rất cao có thể để lại nhiều biến chứng nặng nề.
Tìm được độ tuổi khám phát hiện nguy cơ mắc tiểu đường sớm, giảm biến chứng

Tìm được độ tuổi khám phát hiện nguy cơ mắc tiểu đường sớm, giảm biến chứng

TPO - Sử dụng xét nghiệm bệnh tiểu đường tiêu chuẩn để sàng lọc tất cả người từ 40-70 tuổi ở Vương quốc Anh sẽ tìm thấy các trường hợp mắc bệnh tiểu đường loại 2 chưa được chẩn đoán sớm hơn hai năm và giúp những người này bắt đầu điều trị ở giai đoạn sớm hơn nhiều, giảm được tỉ lệ biến chứng của bệnh tiểu đường.
Được phụ huynh hưởng ứng, Bình Dương đồng loạt tiêm vắc xin cho trẻ dưới 12 tuổi

Được phụ huynh hưởng ứng, Bình Dương đồng loạt tiêm vắc xin cho trẻ dưới 12 tuổi

TPO - Hàng vạn học sinh độ tuổi từ 5 đến dưới 12 tuổi ở Bình Dương được tiêm vắc xin phòng COVID-19 sau khi kết thúc việc lấy ý kiến từ phụ huynh và nhận được sự hưởng ứng. Dù nhận định trẻ tiêm vắc xin ít xảy ra biến chứng hơn người lớn nhưng ngành chức năng Bình Dương vẫn tăng cường lực lượng, trang thiết bị để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 tại Bắc Giang Ảnh: N.Mai

Nhóm đối tượng cần thận trọng khi tiêm vắc-xin

TP - Đảm bảo “tiêm mũi vắc-xin nào an toàn mũi đấy” là yêu cầu của GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế tại buổi tập huấn bảo đảm an toàn tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 với trên 700 điểm cầu trên toàn quốc do Bộ Y tế tổ chức, ngày 19/6.
Tiêm tế bào gốc làm đẹp không rõ nguồn gốc dễ "tiền mất, tật mang"

Mặt 'nở hoa' khi tiêm tế bào gốc

TPO - Tiêm tế bào gốc làm đẹp không rõ nguồn gốc tại các spa, thẩm mỹ viện khiến nhiều chị em “khóc dở, chết dở” mất tiền vô ích mà còn ôm họa khi mặt mũi sưng phù, nổi hoa đỏ khắp nơi.