Gắn phong trào Đoàn với thi đua Quyết thắng

Gắn phong trào Đoàn với thi đua Quyết thắng
TP - Trong hai ngày 25 và 26/5, Đoàn cơ sở Lữ đoàn Thông tin 21 Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Một trong những điểm nhấn nổi bật của tuổi trẻ Lữ đoàn nhiệm kỳ qua là đã thực hiện hiệu quả phong trào “Tuổi trẻ BĐBP tiếp bước cha anh, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Thông qua phong trào, ĐVTN đã xung kích, trách nhiệm, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm bảo đảm thông tin liên lạc luôn thông suốt, kịp thời, chính xác, bí mật, an toàn trên cả ba phương tiện vô tuyến điện, hữu tuyến điện và quân bưu.

Kết quả thông tin vô tuyến điện đã chuyển, nhận hàng trăm nghìn công điện, tỷ lệ liên lạc luôn đạt 99,5% trở lên, tỷ lệ chính xác 100%, chấp hành nghiêm kỷ luật thông tin liên lạc, bám máy, bám đài 24/24h. Thông tin hữu tuyến điện tiếp chuyển liên lạc kịp thời, thưa gọi đúng thuật ngữ. Thông tin quân bưu chuyển nhận hàng trăm nghìn công văn, văn kiện với cự ly hàng nghìn km một cách chính xác, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối về người, phương tiện…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Học bổng 60 triệu đồng đang chờ Gen Z dành giải đặc biệt của cuộc thi “Dám ước mơ”

Học bổng 60 triệu đồng đang chờ Gen Z dành giải đặc biệt của cuộc thi “Dám ước mơ”

Đó là một trong những giải thưởng hấp dẫn dành cho các cá nhân dám bứt phá, không ngại khó khăn, thử thách để chinh phục ước mơ. Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare to Dream) do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức được ra đời với mong muốn trở thành sân chơi cho các bạn trẻ chia sẻ về hành trình đầy cảm hứng của mình cũng như lan tỏa tinh thần đáng tự hào ấy đến cộng động người trẻ Việt.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.