Có 42 kết quả :

Sinh viên ‘đội mưa’ bùng nổ trong đêm nhạc hội

Sinh viên ‘đội mưa’ bùng nổ trong đêm nhạc hội

TPO - Sự kiện âm nhạc mang màu sắc và âm hưởng của mùa hè đã mang đến cho các bạn trẻ một bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên, với sự tham gia của ca sĩ Trúc Nhân, rapper HIEUTHUHAI, rapper Rtee đã thổi bùng không khí nóng bỏng.
Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước hoàn thành tổ chức Đại hội cấp chi đoàn

Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước hoàn thành tổ chức Đại hội cấp chi đoàn

Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước (KTNN) tại Hướng dẫn số 99-HD/ĐTNKTNN-TC ngày 10/12/2021, với tinh thần chủ động, thống nhất cao, từ ngày 07/01/2022 đến ngày 29/3/2022, 30/30 chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh KTNN đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Đoàn TNCS HCM Học Viện Tài chính: Tiến hành Hội nghị đại biểu các LCĐ và Đại hội Chi đoàn

Đoàn TNCS HCM Học Viện Tài chính: Tiến hành Hội nghị đại biểu các LCĐ và Đại hội Chi đoàn

TPO - Mở đầu chuỗi sự kiện chính trị hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM HV Tài chính lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2024, trong khoảng thời gian từ 1/3/2022 đến ngày 20/3/2022, 12 Liên chi đoàn (LCĐ) và 2 Chi đoàn khối cán bộ - giảng viên, đại diện hơn 17.000 Đoàn viên thanh niên trong Học viện, đã tiến hành tổ chức thành công Hội nghị đại biểu và Đại hội Chi đoàn theo phương thức trực tuyến trong bối cảnh vừa phòng dịch, vừa đảm bảo đúng Điều lệ Đoàn và hướng dẫn của Thành Đoàn Hà Nội.
Một trong những khu đô thị "nuốt" cả phần diện tích sinh hoạt công cộng.

Hà Nội: Hạn chế tối đa điều chỉnh quy hoạch làm giảm diện tích công cộng

TPO - Chỉ thị của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu hạn chế thấp nhất việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch làm giảm diện tích đất xây dựng các công trình phúc lợi, công cộng. Đồng thời tăng cường kiểm tra, thanh tra công tác quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý hoạt động đầu tư xây dựng theo quy hoạch xây dựng được phê duyệt.
Tích cực tham gia Đoàn- Hội giúp nữ sinh Đại học Vinh sớm trưởng thành

Tích cực tham gia Đoàn- Hội giúp nữ sinh Đại học Vinh sớm trưởng thành

TPO - Lê Thị Linh Chi, Lớp trưởng Lớp 60A4 - Giáo dục Tiểu học là sinh viên năm 3, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh. Sinh ra ở một vùng quê nghèo nên Linh Chi ấp ủ ước mơ trở thành một cô giáo. Bản thân Chi luôn cố gắng rất nhiều để không phụ lòng mọi người và có được một số thành tích học tập và tham gia vào công tác Đoàn- hội đáng nể.
Cơ cấu và chất lượng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng

Cơ cấu và chất lượng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng

TPO - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, là dấu mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng và đất nước. Đại biểu dự Đại hội lần này có nhiều nét mới cả về số lượng, chất lượng và cơ cấu.
Tân Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa kêu gọi sự đồng tâm hiệp lực

Tân Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa kêu gọi sự đồng tâm hiệp lực

TPO - Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng kêu gọi sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, sự ủng hộ của đồng bào Thanh Hóa đang sinh sống, học tập và làm việc ở tỉnh ngoài, nước ngoài, sự hợp tác của bạn bè quốc tế để cùng chung sức với Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX đã đề ra.
Phấn đấu đưa Quảng Ngãi trở thành tỉnh phát triển của miền Trung năm 2025

Phấn đấu đưa Quảng Ngãi trở thành tỉnh phát triển của miền Trung năm 2025

TPO - Sáng 21/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 346 đại biểu đại diện cho 54.080 trong toàn đảng bộ tỉnh. Bà Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư về dự và chỉ đạo đại hội.
Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội: Rà soát kỹ lưỡng từng hồ sơ nhân sự

Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội: Rà soát kỹ lưỡng từng hồ sơ nhân sự

Để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII, công tác nhân sự đã được Hà Nội chuẩn bị chu đáo, theo đúng quy trình, bảo đảm dân chủ, khách quan, công khai, minh bạch, được các cơ quan chức năng thẩm tra kỹ lưỡng và cấp ủy cấp trên phê duyệt, đáp ứng nhu cầu và thực tiễn của từng địa phương, đơn vị.
Đoàn Chủ tịch tại Đại hội

Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Hòa chung không khí cả nước chào mừng những sự kiện lớn của Thủ đô và đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong 2 ngày 09 và 10 tháng 7 năm 2020, Đảng bộ Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.
Đồng chí Lê Quốc Phong Bí Thư thứ nhất Trung ương Đoàn phát biểu tại Đại hội.

Đoàn luôn bảo vệ quyền lợi chính đáng cho thanh thiếu nhi

TPO - Ngày 8/8, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI chính thức khai mạc tại Hội trường Tỉnh ủy. Cùng dự có đồng chí Lê Quốc Phong Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên VN, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo tỉnh thành Đoàn các tỉnh Miền Trung-Tây Nguyên và vùng lân cận, 300 đại biểu thay mặt 123.103 Đoàn viên toàn tỉnh. 
Đại biểu bỏ phiếu bầu các Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022. Ảnh: N.T.

Đoàn phải truyền cảm hứng cho giới trẻ

TP - “Tỉnh Đoàn phải quan tâm, thảo luận để tìm ra các giải pháp hiệu quả nhằm chăm lo, hỗ trợ thanh niên nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, trong học nghề, lập nghiệp, phát triển các kỹ năng thực hành xã hội…”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong trao đổi với các đại biểu bên hành lang đại hội. Ảnh: M.T.

Nghiên cứu thành lập tổ chức Đoàn ở khu nhà trọ

TP - “Với đặc thù là tỉnh có đông thanh niên công nhân, vì vậy cần nghiên cứu thành lập tổ chức Đoàn, Hội ở khu chung cư, khu nhà trọ với mô hình phù hợp và thiết thực”, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 3/8.