Gala cười và các chương trình giải trí nổi bật Mùng 2 Tết

Nghệ sĩ hài các miền hội tụ ở Gala cười 2021
Nghệ sĩ hài các miền hội tụ ở Gala cười 2021
TPO - Gala cười là một trong những chương trình quen thuộc mỗi dịp Tết về, phát sóng thường lệ vào Mùng 2 Tết (13/2) trên sóng VTV.

 Gala cười 2021-Hội ngộ nghệ sĩ ba miền

Chương trình "Gala cười 2021" phát sóng 20h tối Mùng 2 Tết trên VTV3, vốn là món ăn tinh thần quen thuộc nhiều năm nay. Đây cũng là chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ hai miền từ nhiều năm nay như NSND Hồng Vân, NSƯT Hoàng Sơn, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, diễn viên Xuân Nghị, Lâm Vỹ Dạ. Ba gương mặt trẻ phía Bắc như Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi và Mạnh Dũng cũng trưởng thành và biết tới nhiều hơn từ sân khấu Gala cười.

Gala cười và các chương trình giải trí nổi bật Mùng 2 Tết ảnh 1  Xuân Nghị trong vai ông bố mê rap, bên cạnh hai rapper xịn ICD và Yuno Bigboi
Hai gương mặt hài nổi bật phía Nam xuất hiện trong chương trình có thể xem như điểm nhấn: Xuân Nghị-Lâm Vỹ Dạ kết hợp cùng hai rapper ICD và Yuno Bigboi. Tiểu phẩm “Rap chế” xoay quanh ông bố (Xuân Nghị) mê rap, hai cậu con trai là rapper hết sức ủng hộ bố nhưng bà mẹ lại là phụ nữ Huế yêu ca Huế nên hết mực phản đối, gây ra những tình huống hài hước.
Gala cười và các chương trình giải trí nổi bật Mùng 2 Tết ảnh 2 Vân Dung-Quang Thắng trong "Gala cười 2021"
NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung tiếp tục tung hứng để đem đến tiếng cười cho khán giả trong “Mua hàng ngày Tết”. Nghệ sĩ Vân Dung trong vai thu ngân, Quang Thắng là người mua hàng khiến thu ngân phát điên.
Gala cười và các chương trình giải trí nổi bật Mùng 2 Tết ảnh 3  Bộ đôi NSND Hồng Vân và NSƯT Hoàng Sơn
NSND Hồng Vân, NSƯT Hoàng Sơn cùng diễn viên trẻ phía Nam cũng đóng góp tiếng cười cho khán giả. Gala cười sau khi phát sóng tối Mùng 2 Tết trên VTV3, được phát lại trên các kênh VTV1, VTV3, VTV4, VTV6. “Yêu hơn cả bầu trời” Tập 2 “Yêu hơn cả bầu trời” phát sóng 22h tối 13/2 trên VTV1. Phim mở đầu, nhân vật đầu tiên được giới thiệu là Phạm Sơn Hải (Bình An). Đó là chàng học viên phi công quân sự có điểm yếu là thể lực nhưng khi ở trên bầu trời lại rất tự tin ở kiến thức đã học.
Gala cười và các chương trình giải trí nổi bật Mùng 2 Tết ảnh 4 Bình An và Quang Sự trong "Yêu hơn cả bầu trời"
Hai nhân vật còn lại là Thiên và Lâm. Thiên do Thanh Sơn thủ diễn, là học viên lớp phi công quân sự. Thiên có tài năng thiên bẩm về lái máy bay nhưng lại rất kiêu ngạo, không muốn làm việc nhóm. Trong tập đầu tiên Thiên bị thầy chấn chỉnh vì thói tự kiêu tự mãn. Lâm (Mạnh Quân). Lâm là bạn thân của Thiên và Hải, luôn phải tìm cách cân bằng, hoà giải mối xung đột của Thiên và Hải.
Gala cười và các chương trình giải trí nổi bật Mùng 2 Tết ảnh 5 Cảnh cất cánh trong "Yêu hơn cả bầu trời"
Phim quay chủ yếu tại Phú Yên, nhiều cảnh cất cánh trên không trung đều có sự tham gia của diễn viên. Họ được sinh hoạt và quay phim cùng với học viên của trường Sỹ quan không quân. “Yêu hơn cả bầu trời” do đạo diễn Khải Anh thực hiện.

Bóng hồng xuất hiện trong phim cũng gây ra những hiểu lầm giữa các chàng trai. Ngọc (Mai Phương) làm việc tại căng tin tại Học viện, thầm yêu Hải nhưng lại khiến Thiên hiểu lầm là có tình cảm với Thiên.

Tạp chí Kinh tế đặc biệt
Lấy chủ đề “Bất phương trình trong đại dịch”, Tạp chí kinh tế số đặc biệt phát sóng 20h05 tối 13/2 trên VTV1. Không có người dẫn, chương trình khoảng 60 phút đưuọc liên kết bằng các hình ảnh. Những người thực hiện chọn lọc chất liệu, câu chuyện để kể về một năm đặc biệt cũng như mang tới niềm hy vọng hướng tới tương lai.

Gala cười và các chương trình giải trí nổi bật Mùng 2 Tết ảnh 6 Tạp chí Kinh tế đặc biệt
Chương trình “Đón Tết cùng VTV-Đi theo bóng mặt trời” được phát lại 14h chiều 13/2 trên VTV1. Chương trình trước đó phát sóng tối Mùng 1 Tết.
MỚI - NÓNG