Ngắm bộ ảnh hóa thành Cám xinh đẹp của diễn viên Trần Vân

Diễn viên Trần Vân bớt vẻ "trẻ con"
Diễn viên Trần Vân bớt vẻ "trẻ con"
TPO - Diễn viên Trần Vân tung bộ ảnh đầu năm mới, không còn trung thành với phong cách hiền dịu thường thấy, Trần Vân hóa thành cô Cám cá tính xinh đẹp.

Năm 2020 có thể xem là năm bứt phá của Trần Vân. Vai Nhiên “râu” trong “Nhà trọ Balanha” giúp Vân khẳng định được năng lực diễn xuất. Đây cũng là vai dài hơi trên truyền hình của nữ diễn viên sinh năm 1997.

Ngắm bộ ảnh hóa thành Cám xinh đẹp của diễn viên Trần Vân ảnh 1 Trần Vân dần trưởng thành hơn sau vai Nhiên "râu" của "Nhà trọ Balanha"

Ngày đầu năm mới, Trần Vân chia sẻ: “Một năm dù khó khăn nhưng Vân đã hết mình cố gắng nên thấy mọi điều thật tuyệt vời. Dù là trái ngọt hay mới chỉ là dấu ấn nhỏ nhưng bản thân vẫn luôn trân trọng mọi điều và hứa sẽ cố gắng hơn”.

Ngắm bộ ảnh hóa thành Cám xinh đẹp của diễn viên Trần Vân ảnh 2 Năm 2020 dù khó khăn nhưng với Trần Vân vẫn là năm thành công với sự nỗ lực không ngừng

Trần Viên tự nhủ cần trau dồi nhiều hơn nữa để các vai diễn sau có màu sắc khác hẳn với vai lầy lội của Nhiên “râu” trong phim “Nhà trọ Balanha”. Cô vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội mới, tin rằng đủ duyên sẽ gặp được những vai diễn dành cho mình.

Ngắm bộ ảnh hóa thành Cám xinh đẹp của diễn viên Trần Vân ảnh 3 Trần Vân nói mình là người chăm chỉ làm việc nhà

Hỏi Trần Vân Tết nhất dọn dẹp nhà cửa có mệt không, cô cười không có chuyện vất vả bởi Vân là người chăm chỉ việc nhà nên dọn nhà Tết là chuyện nhẹ như không. Vân nói thêm là người thích chăm chút cho gia đình nên chủ yếu sắm sửa đồ chăm lo cho gia đình.

Ngắm bộ ảnh hóa thành Cám xinh đẹp của diễn viên Trần Vân ảnh 4 Trần Vân muốn dành thời gian ở gần bố mẹ

Năm mới, Trần Vân hy vọng không bị hỏi han chuyện tình yêu. Cô kể bố mẹ cũng nhiều lần dọa "đuổi khỏi nhà" nếu không chịu yêu đương. Tuy nhiên Vân vẫn tin ở chữ "duyên". Vân vẫn tìm một người có thể hiểu và cảm thông lẫn nhau.

Ngắm bộ ảnh hóa thành Cám xinh đẹp của diễn viên Trần Vân ảnh 5 Trần Vân tự nhủ năm mới cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp
MỚI - NÓNG