“Gái đảm” bị ép vào bếp nhặt lông vịt khiến dân mạng sợ hết hồn

Thời hiện đại, không phải ai cũng có thể làm nội trợ tốt, chính vì vậy mới có những tình huống dở khóc dở cười khi các cô gái trẻ bị ép vào bếp.

Mới đây, một cô gái trẻ xinh đẹp đã chia sẻ hình ảnh quá trình mình vào bếp vặt lông vịt kèm bình luận:  "Vụng lắm, có biết nấu nướng gì đâu mà bắt em vào bếp nhổ lông vịt". Kèm theo đó là hình ảnh chú vịt được vặt lông kỹ tới mức lột hết cả da trông rất thảm thương và kém đẹp mắt.

“Gái đảm” bị ép vào bếp nhặt lông vịt khiến dân mạng sợ hết hồn ảnh 1 Hình ảnh chú vịt thảm thương được cô gái này đăng tải lên facebook
“Gái đảm” bị ép vào bếp nhặt lông vịt khiến dân mạng sợ hết hồn ảnh 2
“Gái đảm” bị ép vào bếp nhặt lông vịt khiến dân mạng sợ hết hồn ảnh 3 Chú vịt không những bị vặt lông mà còn bị lột da từng mảng trông rất khủng khiếp 

Thực tế việc các cô gái hiện đại phải vào bếp trong tình huống "bất khả kháng" là không hiếm, chính vì vậy những tình huống dở khóc, dở cười như trên xảy ra rất nhiều và được đăng tải trên mạng xã hội facebook.

“Gái đảm” bị ép vào bếp nhặt lông vịt khiến dân mạng sợ hết hồn ảnh 4 Hình ảnh một chú vịt khác cũng được cô gái "đảm" xử lý trông vô cùng nham nhở
“Gái đảm” bị ép vào bếp nhặt lông vịt khiến dân mạng sợ hết hồn ảnh 5 Chú vịt này thì vãn chưa hết lông tơ vì vặt không kỹ
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Kể chuyện đỡ đẻ tại chốt kiểm soát dịch, 3 thí sinh giành giải nhất Olympic tiếng Anh

Kể chuyện đỡ đẻ tại chốt kiểm soát dịch, 3 thí sinh giành giải nhất Olympic tiếng Anh

TPO - Ba nữ thí sinh đội Fabulous đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ toàn quốc lần thứ III năm 2021. Đội đã có màn chào hỏi ấn tượng về câu chuyện trực chốt kiểm soát dịch COVID-19 và đỡ đẻ thành công; khả năng tranh biện sắc sảo về chủ đề liên quan đến trí tuệ nhân tạo.
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?