FPT Polytechnic tặng học bổng cho em Đỗ Quang Thiện

Đại diện FPT Polytechnic trao học bổng cho em Thiện
Đại diện FPT Polytechnic trao học bổng cho em Thiện
TPO - Sau khi được biết thông tin về em Đỗ Quang Thiện, học sinh lớp 12 trường THPT Buôn Mê Thuột vừa được cơ quan chức năng tạm hoãn thi hành án để dự kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã dành tặng học bổng trị giá 10 triệu đồng để động viên tinh thần em Thiện.

Trước đó như Tiền Phong đã đưa tin về trường hợp em Đỗ Quang Thiện, học sinh lớp 12 trường THPT Buôn Mê Thuột bị bắt khi đang học tại trường vào ngày 2/4 gây xôn xao dư luận. Báo Tiền Phong đã có một loạt bài phản ánh về vụ việc và đã phối hợp các cơ quan chức năng đưa em Thiện trở lại trường. 

Ngày 25/5, sau 52 ngày ngồi tù, Đỗ Đức Thiện đã được Tòa án Nhân dân tối cao ký quyết định tạm hoãn thi hành án để kịp thi kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

FPT Polytechnic tặng học bổng cho em Đỗ Quang Thiện ảnh 1

Ông Huỳnh Ngọc Khoan - Giám đốc Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Sau khi đọc được trường hợp của Thiện tôi rất cảm phục Thiện và gia đình em vì đã có lòng tin vào công lý và xã hội, tôi tin rằng những người tốt như Thiện nhất định sẽ được thiện báo”. 

Suất học bổng đặc biệt đã được đại diện FPT Polytechnic trao tặng tới Đỗ Quang Thiện nhằm giúp em có cơ hội học tập lên những bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp THPT. Không chỉ có giá trị áp dụng tại cơ sở Tây Nguyên, suất học bổng của Thiện còn được áp dụng khi em nhập học tại 4 cơ sở của FPT Polytechnic trên Toàn quốc.  

Xúc động trước sự quan tâm của đông đảo bạn đọc và đặc biệt là FPT Polytechnic, Thiện bùi ngùi chia sẻ: “Em rất cảm ơn sự động viên và ủng hộ  của tất cả mọi người dành cho em, dù phía trước còn nhiều áp lực và khó khăn nhưng em sẽ cố gắng thật nhiều để có thể vượt qua và không phụ lòng kì vọng của gia đình, bạn bè, người thân cũng như sự tin tưởng mà tất cả mọi người dành cho em ”.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều địa phương yêu cầu các trường xếp lịch kiểm tra học kỳ II sớm

Lên kịch bản thi trong mùa cách ly

TP - Nhiều tỉnh thành đang chạy đua với lịch kiểm tra học kỳ II, kết thúc năm học; có nơi đã lên kịch bản cho các trường tổ chức kiểm tra học kỳ tại trường trong bối cảnh có dịch COVID-19.