Fan “nhí” Hàn Quốc đến tận khách sạn xin chữ ký U20 Việt Nam

TPO - Nhiều CĐV “nhí” Hàn Quốc đã tới tận khách sạn On City nơi đội tuyển U20 Việt Nam đóng quân để xin chữ ký.
Fan “nhí” Hàn Quốc đến tận khách sạn xin chữ ký U20 Việt Nam ảnh 1

U20 Việt Nam có lẽ là số ít đội bóng nước ngoài nhận được tình cảm yêu mến từ các CĐV Hàn Quốc. Điều này có lẽ xuất phát từ việc Việt Nam là một trong các đại diện hiếm hoi của châu Á tại FIFA World Cup 2017. Chưa kể, các trận đấu của U20 Việt Nam cũng thu hút sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ. 

Fan “nhí” Hàn Quốc đến tận khách sạn xin chữ ký U20 Việt Nam ảnh 2

Sau trận đấu với U20 Pháp, một số CĐV “nhí’ Hàn Quốc đã tìm tới tận khách sạn nơi đội tuyển U20 Việt Nam đóng quân để xin chữ ký. Tại đây, các CĐV vừa xin chữ ký, vừa chụp ảnh kỷ niệm với cầu thủ U20 Việt Nam. Dĩ nhiên, mong muốn của các em được các cầu thủ U20 Việt Nam đáp ứng rất nhiệt tình. 

Fan “nhí” Hàn Quốc đến tận khách sạn xin chữ ký U20 Việt Nam ảnh 3

Trước khi lên đường tới Jeonju, đội tuyển U20 Việt Nam đã gửi quà tặng tới quản lý và đầu bếp khách sạn On City. Trong thời gian đóng quân tại đây, U20 Việt Nam đã nhận được sự tiếp đón, phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ cán bộ, nhân viên khách sạn. 

Fan “nhí” Hàn Quốc đến tận khách sạn xin chữ ký U20 Việt Nam ảnh 4

Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã trao tặng quản lý khách sạn On City một quả bóng có chữ ký của các thành viên U20 Việt Nam. 

Fan “nhí” Hàn Quốc đến tận khách sạn xin chữ ký U20 Việt Nam ảnh 5

HLV Hoàng Anh Tuấn trong khi đó tặng bếp trưởng khách sạn On City một chiếc áo đấu của đội tuyển. Món quà nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa của U20 Việt Nam đã khiến cả hai thành viên khách sạn On City rất vui và cảm động. 

MỚI - NÓNG