Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11

Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11
Ngày 19/05 vừa qua, Lễ hội Việt Nam tại Nhật bản lần thứ 11 đã được khai mạc tại công viên Yo-Yoyogi, Tokyo, Nhật Bản.

Đây là sự kiện văn hoá thường niên kể từ năm 2008 và được diễn ra trong 2 ngày từ 19-20/05/2018. Tuy nhiên, Lễ hội năm nay mang ý nghĩa đặc biệt nhân kỷ niệm 45 thiết lập mối quan hệ giữa hai quốc gia với mong muốn làm sâu sắc thêm tình hữu nghị và giao lưu văn hóa giữa công dân của cả hai nước.

Trong sự kiện lần này, Dcom Money Express (DCOM) - đối tác chiến lược của Eximbank tại Nhật bản, đã tham gia làm Nhà tài trợ Platinum với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và thiết thực dành cho những khách hàng đăng ký tham gia trải nghiệm dịch vụ của DCOM tại lễ hội. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền với phân khúc khách hàng chủ yếu là người nước ngoài sống và làm việc tại Nhật Bản. Hiện nay, với mạng lưới thanh toán toàn cầu hơn 327.000 địa điểm, DCOM là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp cùng cách thức chuyển tiền nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Tại Việt Nam, DCOM đã có 4 năm cùng gắn bó và phát triển cùng Eximbank với chiến lược: Khách hàng là trọng tâm - Dịch vụ đáng tin cậy. Hiện nay, DCOM cùng Eximbank mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ chi trả kiều hối chỉ trong vòng vài phút.

Chị Đào Thị Khánh Trang (Nhân viên IT làm việc tại Nhật Bản), một khách tham dự lễ hội cho biết: “Tôi sử dụng dịch vụ DCOM được 3 năm kể từ khi mới sang Nhật. Tôi thấy tiền chuyển đi rất nhanh, thường thì khoảng 10 phút là bố mẹ tôi có thể ra Eximbank tại Việt Nam nhận tiền ngay. Hơn nữa, tôi thích dịch vụ ở đây vì các bạn hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình, ngay cả đầu nhận là Eximbank Việt Nam thì gia đình tôi cũng phản hồi là rất tốt và hài lòng. Do vậy, tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Dcom nếu tôi còn ở lại làm việc tại Nhật”.

Đến với Lễ hội lần này, với sự đầu tư bài bản cách thức tổ chức, hình ảnh thương hiệu, nhân sự, DCOM và Eximbank đã cùng phối hợp quảng bá dịch vụ chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam. Đồng thời, Eximbank có cơ hội khảo sát thực tế và giới thiệu đến với khách tham quan dịch vụ kiều hối tại thị trường Nhật.

Theo Ban tổ chức, lễ hội năm nay với 100 gian hàng dự kiến thu hút hơn 200.000 người tham dự.

Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11 ảnh 1  
Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11 ảnh 2 Mặc dù trời nắng nhưng khách tham gia tìm hiểu về dịch vụ kiều hối
của DCOM & Eximbank rất đông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này