Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11

Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11
Ngày 19/05 vừa qua, Lễ hội Việt Nam tại Nhật bản lần thứ 11 đã được khai mạc tại công viên Yo-Yoyogi, Tokyo, Nhật Bản.

Đây là sự kiện văn hoá thường niên kể từ năm 2008 và được diễn ra trong 2 ngày từ 19-20/05/2018. Tuy nhiên, Lễ hội năm nay mang ý nghĩa đặc biệt nhân kỷ niệm 45 thiết lập mối quan hệ giữa hai quốc gia với mong muốn làm sâu sắc thêm tình hữu nghị và giao lưu văn hóa giữa công dân của cả hai nước.

Trong sự kiện lần này, Dcom Money Express (DCOM) - đối tác chiến lược của Eximbank tại Nhật bản, đã tham gia làm Nhà tài trợ Platinum với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và thiết thực dành cho những khách hàng đăng ký tham gia trải nghiệm dịch vụ của DCOM tại lễ hội. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền với phân khúc khách hàng chủ yếu là người nước ngoài sống và làm việc tại Nhật Bản. Hiện nay, với mạng lưới thanh toán toàn cầu hơn 327.000 địa điểm, DCOM là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp cùng cách thức chuyển tiền nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Tại Việt Nam, DCOM đã có 4 năm cùng gắn bó và phát triển cùng Eximbank với chiến lược: Khách hàng là trọng tâm - Dịch vụ đáng tin cậy. Hiện nay, DCOM cùng Eximbank mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ chi trả kiều hối chỉ trong vòng vài phút.

Chị Đào Thị Khánh Trang (Nhân viên IT làm việc tại Nhật Bản), một khách tham dự lễ hội cho biết: “Tôi sử dụng dịch vụ DCOM được 3 năm kể từ khi mới sang Nhật. Tôi thấy tiền chuyển đi rất nhanh, thường thì khoảng 10 phút là bố mẹ tôi có thể ra Eximbank tại Việt Nam nhận tiền ngay. Hơn nữa, tôi thích dịch vụ ở đây vì các bạn hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình, ngay cả đầu nhận là Eximbank Việt Nam thì gia đình tôi cũng phản hồi là rất tốt và hài lòng. Do vậy, tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Dcom nếu tôi còn ở lại làm việc tại Nhật”.

Đến với Lễ hội lần này, với sự đầu tư bài bản cách thức tổ chức, hình ảnh thương hiệu, nhân sự, DCOM và Eximbank đã cùng phối hợp quảng bá dịch vụ chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam. Đồng thời, Eximbank có cơ hội khảo sát thực tế và giới thiệu đến với khách tham quan dịch vụ kiều hối tại thị trường Nhật.

Theo Ban tổ chức, lễ hội năm nay với 100 gian hàng dự kiến thu hút hơn 200.000 người tham dự.

Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11 ảnh 1  
Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11 ảnh 2 Mặc dù trời nắng nhưng khách tham gia tìm hiểu về dịch vụ kiều hối
của DCOM & Eximbank rất đông
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.