Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11

Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11
Ngày 19/05 vừa qua, Lễ hội Việt Nam tại Nhật bản lần thứ 11 đã được khai mạc tại công viên Yo-Yoyogi, Tokyo, Nhật Bản.

Đây là sự kiện văn hoá thường niên kể từ năm 2008 và được diễn ra trong 2 ngày từ 19-20/05/2018. Tuy nhiên, Lễ hội năm nay mang ý nghĩa đặc biệt nhân kỷ niệm 45 thiết lập mối quan hệ giữa hai quốc gia với mong muốn làm sâu sắc thêm tình hữu nghị và giao lưu văn hóa giữa công dân của cả hai nước.

Trong sự kiện lần này, Dcom Money Express (DCOM) - đối tác chiến lược của Eximbank tại Nhật bản, đã tham gia làm Nhà tài trợ Platinum với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và thiết thực dành cho những khách hàng đăng ký tham gia trải nghiệm dịch vụ của DCOM tại lễ hội. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền với phân khúc khách hàng chủ yếu là người nước ngoài sống và làm việc tại Nhật Bản. Hiện nay, với mạng lưới thanh toán toàn cầu hơn 327.000 địa điểm, DCOM là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp cùng cách thức chuyển tiền nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Tại Việt Nam, DCOM đã có 4 năm cùng gắn bó và phát triển cùng Eximbank với chiến lược: Khách hàng là trọng tâm - Dịch vụ đáng tin cậy. Hiện nay, DCOM cùng Eximbank mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ chi trả kiều hối chỉ trong vòng vài phút.

Chị Đào Thị Khánh Trang (Nhân viên IT làm việc tại Nhật Bản), một khách tham dự lễ hội cho biết: “Tôi sử dụng dịch vụ DCOM được 3 năm kể từ khi mới sang Nhật. Tôi thấy tiền chuyển đi rất nhanh, thường thì khoảng 10 phút là bố mẹ tôi có thể ra Eximbank tại Việt Nam nhận tiền ngay. Hơn nữa, tôi thích dịch vụ ở đây vì các bạn hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình, ngay cả đầu nhận là Eximbank Việt Nam thì gia đình tôi cũng phản hồi là rất tốt và hài lòng. Do vậy, tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Dcom nếu tôi còn ở lại làm việc tại Nhật”.

Đến với Lễ hội lần này, với sự đầu tư bài bản cách thức tổ chức, hình ảnh thương hiệu, nhân sự, DCOM và Eximbank đã cùng phối hợp quảng bá dịch vụ chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam. Đồng thời, Eximbank có cơ hội khảo sát thực tế và giới thiệu đến với khách tham quan dịch vụ kiều hối tại thị trường Nhật.

Theo Ban tổ chức, lễ hội năm nay với 100 gian hàng dự kiến thu hút hơn 200.000 người tham dự.

Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11 ảnh 1  
Eximbank tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 11 ảnh 2 Mặc dù trời nắng nhưng khách tham gia tìm hiểu về dịch vụ kiều hối
của DCOM & Eximbank rất đông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.