Có 241 kết quả :

Eximbank nói gì về việc cổ đông đòi miễn nhiệm tân Chủ tịch HĐQT?

Eximbank nói gì về việc cổ đông đòi miễn nhiệm tân Chủ tịch HĐQT?

TPO - Eximbank khẳng định, trình tự thủ tục tổ chức họp hội đồng quản trị liên quan đến việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị đối với bà Lương Thị Cẩm Tú và bầu bà Đỗ Hà Phương đảm nhận chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị nhiệm kỳ VII đã tuân thủ quy định của pháp luật, điều lệ Eximbank và các quy định nội bộ của Eximbank.
Eximbank tiếp tục ủng hộ 500 triệu đồng tiếp sức cho BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Eximbank tiếp tục ủng hộ 500 triệu đồng tiếp sức cho BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Trong chuỗi hoạt động của chương trình “Eximbank chung tay phòng, chống dịch Covid-19”, sau khi ủng hộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (HCDC) 500 triệu đồng, sáng ngày 20/4/2020, đại diện Ban Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) đã đến và trao tặng 500 triệu đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương (Hà Nội).
Eximbank công bố điều chỉnh lãi suất chung tay cùng khách hàng vượt khó

Eximbank công bố điều chỉnh lãi suất chung tay cùng khách hàng vượt khó

Hưởng ứng chủ trương của NHNN về việc giảm lãi suất điều hành nhằm tháo gỡ khó khăn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội để ứng phó với dịch Covid-19, Eximbank đã chủ động kéo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng để phần nào chia sẻ khó khăn cùng khách hàng khi dịch Covid -19 diễn ra ngày càng phức tạp như hiện nay.
Hiện nay, tại tất cả các quầy giao dịch của Eximbank, các nhân viên đã triển khai trang bị khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay diệt khuẩn cho khách hàng khi đến giao dịch

Eximbank đồng hành cùng khách hang vượt khó khăn trong đợt dịch nCoV

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona diễn biến phức tạp, Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Bộ Y tế đã có nhiều khuyến cáo để thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cũng đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các Tổ chức tín dụng nghiêm túc triển khai một số nội dung phòng, chống dịch bệnh và triển khai các giải pháp hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch nCoV.
Eximbank hợp tác cùng Tranglo phát triển kênh thanh toán trực tuyến

Eximbank hợp tác cùng Tranglo phát triển kênh thanh toán trực tuyến

Xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Do đó, nhu cầu gửi tiền về cho người thân tại Việt Nam của bà con kiều bào từ các nước trên thế giới cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Đây chính là cơ hội để các ngân hàng đẩy mạnh phát triển dịch vụ chi trả kiều hối, tăng doanh thu, và tăng tính ổn định của đồng nội tệ, giảm sức ép của đồng ngoại tệ cũng như tỷ giá USD/VND v.v.
Ông Seok Gil Park - chuyên gia kinh tế trưởng Hàn Quốc của JP Morgan Hàn quốc cập nhật diễn biến mới nhất về tình hình kinh tế thế giới, khu vực Châu Á

Cập nhật thông tin về triển vọng kinh tế toàn cầu và Việt Nam

Nhằm cập nhật những diễn biến mới nhất về tình hình kinh tế thế giới, khu vực Châu Á cũng như toàn cảnh về bức tranh kinh tế Việt nam, nâng cao khả năng nhận định, phân tích và dự báo thị trường của các bộ phận chuyên môn và các đơn vị kinh doanh trong hệ thống, ngày 22/10/2019 Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) đã phối hợp cùng Ngân hàng JP Morgan Chase (Mỹ) tổ chức buổi cập nhật thông tin về triển vọng kinh tế toàn cầu và Việt Nam tại Hội sở chính của Ngân hàng.
Tại Nhà Văn hóa xã Ân Nghĩa (Lạc Sơn, Hòa Bình), Eximbank đã tổ chức động viên thăm hỏi, trao tặng quà cho gia đình có công với cách mạng, mẹ liệt sỹ, vợ liệt sỹ, nạn nhân chất độc màu da cam,…

Eximbank thăm hỏi và tri ân mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ tỉnh Hòa Bình

Tiếp bước phong trào về nguồn, sáng ngày 18/08/2019 vừa qua, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tham dự lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Chiến khu Mường Khói, đồng thời tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, thương binh nhiễm chất độc màu da cam tại xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Đặt vé máy bay – Vi vu thế giới cùng Eximbank

Đặt vé máy bay – Vi vu thế giới cùng Eximbank

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà Eximbank không ngừng phấn đấu hoàn thiện trong nhiều năm qua. Ngân hàng luôn nỗ lực thay đổi nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu và những giải pháp giúp cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.